Những trò chơi giúp học tiếng anh bạn đã biết chưa ?

Ngoài những kiến thức sách vở và những phương pháp học tập cơ bạn chúng ta cần tiếp xúc thêm nhiều phương pháp học tập mới lạ hơn tạo ra hứng thú trong quá trình học tiếng anh giúp chúng ta học tiếng anh tốt nhất. Kết hợp vừa học vừa chơi, chơi những trò chơi sẽ là một cách hữu hiệu để giúp bạn cải thiện trình khả năng học ngoại ngữ của mình. Thông qua những trò chơi vừa giúp chúng ta thư giãn vừa giúp chúng ta có hứng thú về môn tiếng anh.

Một số trò chơi giúp bạn học tiếng anh

Word masking

Đây là một trò chơi giúp bạn học từ vựng rất nhanh. Một trò chơi thú phí kích thích sự tưởng tượng ở trẻ. Trò chơi là bạn sẽ cho trẻ đọc một đoạn tiếng anh và chúng ta sẽ giấu đi vài từ khóa sau đó gợi ý cho trẻ đoán từ khóa đó, bạn cũng có thể gợi ý miêu ta hoặc dùng những từ gần đồng nghĩa để giúp trẻ dễ đoán hơn. 

Word Jumble Race

Đây sẽ là trò chơi có độ khó cao hơn đòi hỏi sự hiểu biết và khả năng tư duy của mình. Đầu tiên chúng ta sẽ chuẩn bị những câu hỏi và từ vựng sau đó dùng kéo cắt chúng ta bỏ trong một cái hộp. Chia đội gồm có 2-3 thành viên. Nhiệm vụ của trò chơi là chọn lựa những từ ghép lại thành một câu hoặc một cụm từ có nghĩa. Trò chơi này đòi hỏi sự nhanh tranh và khả năng làm việc nhóm của trẻ

hoc-tieng-anh-chat-luong

Bingo

Đây là một trò chơi khá đơn giản. Chúng ta sẽ chọn khoảng 12-16 từ vựng tiếng anh khác nhau được điền ngẫu nhiên vào các số khác nhau. Nhiệm vụ của bé là chọn số và đọc đúng từ vựng ở số đó, khi chúng ta chơi thành đường nối thành một được thẳng thì chúng ta sẽ thắng. Thông qua trò chơi giúp trẻ luyện cách phát âm của mình.

Remembering pictures

Trò chơi này sẽ cần nhiều bạn tham gia, môi đội nên có từ 4-5 người. Bạn phải chuẩn bị những bức tranh và từ vựng sinh động. Bắt đầu trò chơi, người dẫn trò sẽ giơ tranh lên và phía dưới sẽ có từng vựng, nhiệm vụ của trẻ là nhìn và ghi nhớ các từ vựng sau đó chạy lên bảng viết đúng từ vựng đó ra. Đội nào có nhiều từ vựng đúng nhất thì sẽ chiến thắng 

 Tham khảo trung tâm luyện thi starters hàng đầu

Trung tâm anh ngữ chuyên nghiệp tại TPHCM

Trò chơi chính là một trong những cách rất hữu hiệu trong việc cải thiện khả năng học tiếng anh tốt nhất. Khi bạn học tại trung tâm của chúng tôi trung tâm anh ngữ ICLC bạn sẽ được vừa học vừa tham gia trò chơi và các hoạt động ngoại khóa. Tạo một môi trường học tập năng động vui vẻ kích thích sự hứng thú, sáng tạo và tư duy học tập giúp chúng ta cải thiện tiếng anh tốt hơn. Các bạn có thể tham khảo các khóa học toán tư duy bằng tiếng anh chuyên nghiệp tại đây. 

Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ

TRUNG TÂM NGOẠI NGỮ LIÊN LỤC ĐỊA (I-CLC)

Địa chỉ ĐKKD: 1116A Quang Trung, P.8, Q. Gò Vấp, TP HCM

Văn phòng tại Việt Nam: 438 Điện Biên Phủ, Phường 11, Quận 10

Văn phòng tại Hoa Kỳ: 8559 Volga River Cir., Fountain Valley, CA 92708, USA

Email: info@i-clc.edu.vn

Hotline: 091 772 9932

Website: i-clc.edu.vn – baigiangso.vn

Leave a Comment

Bài viết liên quan