Ở đâu luyện thi IELTS chất lượng tốt nhất tại Sài Gòn

luyen-thi-ielts-chuyen-nghiep

Trung tâm luyện thi IELTS chuyên nghiệp chất lượng hiệu quả tốt nhất luôn là câu hỏi được nhiều người quan tâm hiện nay. Bởi vì IELTS ngày càng phổ biến và mang lại nhiều lợi ích. Chúng giúp mọi người đánh giá đúng các kỹ năng tiếng Anh của mình cho nên nhu cầu học ngày càng nhiều.

Những thông tin cần biết về chứng chỉ IELTS

Chứng chỉ IELTS có thể hiểu là hệ thống kiểm tra Anh ngữ Quốc tế với 4 kỹ năng nghe, nói, đọc và viết, là cuộc thi kiểm tra trình độ thông thạo tiếng Anh rất quan trọng và phổ biến trên thế giới.

Đến thời điểm hiện tại chứng chỉ IELTS vẫn được đánh giá là chứng chỉ tiếng Anh có giá trị nhất, phản ánh được gần chính xác trình độ tiếng Anh của mọi người. Bằng IELTS có điểm số cao nhất là 9.0 ( đây là số điểm tối đa, ở Việt Nam rất ít người đạt được số điểm này). Điểm số IELTS càng cao bạn càng sẽ có lợi thế hơn khi sử dụng vào mục đích của bản thân như du học, hay định cư nước ngoài…

luyen-thi-ielts

Đối tượng nào cần phải có chứng chỉ IELTS?

Như đã đề cập ở trên chứng chỉ IELTS hiện nay được đánh giá là chứng chỉ phản ánh chính xác nhất trình độ tiếng Anh của bạn cũng như là được công nhận của hầu hết các quốc gia trên thế giới.

Chứng chỉ IELTS chủ yếu tập trung vào 4 nhóm đối tượng: định cư, đi học (trong và ngoài nước), đi làm, và không làm gì cả. Không có một quy định nào về đối tượng học IELTS. Nếu bạn xác định được trình độ và mục tiêu mình cần đạt được, thì bạn hoàn toàn có thể tham khảo một khóa học luyện thi IELTS chất lượng để nâng cao và đánh giá trình độ sử dụng ngoại ngữ của mình.

luyen-thi-ielts-chat-luong

Thời hạn bằng IELTS trong bao lâu?

Chứng chỉ IELTS được biết đến như là một tấm bằng danh giá đối với những ai học Tiếng Anh, muốn đi du học hay làm việc liên quan đến Tiếng Anh, có giá trị trong vòng 2 năm.

Nếu bằng IELTS của bạn quá hạn 2 năm sẽ không có giá trị và bạn cần thi lại để được cấp lại chứng chỉ IELTS, điểm IELTS sẽ tính cho kỳ thi bạn thi lại và giá trị bằng IELTS cũ sẽ không được tính.

++ Bạn có thể tham khảo thêm: luyện thi ielts tại gò vấp

Sở hữu chứng chỉ IELTS có những lợi ích như thế nào?

Học,  luyện thi chứng chỉ IELTS không chỉ giúp cho bạn có thể đi du học, định cư hoặc là làm việc ở các công ty đa quốc gia, các cơ quan trong và ngoài nước mà còn có nhiều lợi ích khác thiết thực hơn nữa. Bao gồm:

+ Chứng chỉ IELTS giúp các bạn có được tiếng Anh tốt và kết quả học tập ấn tượng đặc biệt với các bạn học sinh cấp 2, cấp 3. Được miễn phí thi tốt nghiệp phổ thông môn ngoại ngữ nếu đó bảng điểm IELTS đạt 4.0 IELTS trở lên và còn giá trị.

luyen-thi-ielts-uy-tin

+ Không những thế, khi lên Đại học, nếu đã có bằng IELTS bạn sẽ sở hữu cơ hội lớn để được miễn học tiếng Anh cơ sở trong 1-2 năm đầu. Đồng thời, ở những trường có tiêu chuẩn đầu ra thấp, bạn cũng có thể được miễn tham gia kỳ thi tốt nghiệp tiếng Anh.

+ Chứng chỉ IELTS còn giúp bạn có cơ hội nhiều hơn trong việc săn học bổng, du học. Nhưng lưu ý rằng, để phục vụ cho nhu cầu du học thì bạn phải lựa chọn hình thức IELTS Academic nhé!

luyen-thi-ielts-hieu-qua

+ IELTS còn là chứng chỉ đánh giá chính xác khả năng sử dụng tiếng anh của bạn, tăng lợi thế để giúp bạn có thể mở rộng tương lai trong môi trường quốc tế, mở rộng cơ hội nghề nghiệp hơn cũng như là cơ hội thăng tiến, phát triển cho bản thân trong tương lai.

+ Ở nhiều quốc gia hiện này, có chứng chỉ IELTS là yêu cầu bắt buộc để định cư tại các nước sử dụng tiếng Anh như Australia, New Zealand, Canada… Hoặc cách khác, người nhập cư sẽ phải tham gia các bài kiểm tra ngôn ngữ tại quốc gia đó, tương đương với một cấp độ IELTS nhất định.

++ Bạn có thể tham khảo thêm: trung tâm tiếng anh với giáo viên nước ngoài

Trung tâm luyện thi IELTS chất lượng chuyên nghiệp hàng đầu tại Hồ Chí Minh

Để có thể chinh phục được bài thi của IELTS và đạt được điểm số cao theo mong muốn bạn có thể chọn phương pháp tự học hoặc là học ở các trung tâm uy tín. Tuy nhiên, phương pháp tự học chỉ thực sự hiệu quả đối với những bạn có nền tảng tốt, biết cách sắp sếp lịch trình học, có sự quyết tâm và cách học hiệu quả.

luyen-thi-ielts-tot-nhat

Còn đối với những bạn mới bắt đầu, mất gốc hoặc chưa tìm cho mình được phương pháp học tại nhà sao cho hiệu quả nhất thì có thể liên hệ đến I-CLC để theo khóa luyện thi IELTS tại trung tâm.

I-CLC tự hào là trung tâm luyện thi tiếng Anh chất lượng chuyên nghiệp hàng đầu tại TpHCM với sứ mệnh giúp những học viên có niềm đam mê với tiếng Anh, cải thiện được trình độ ngoại ngữ cũng như là dề dàng tiếp cận với ngôn ngữ tưởng chừng như khô khan này.

luyen-thi-ielts-tai-quan-10

Với phương pháp giảng dạy lấy ” HỌC VIÊN LÀ TRUNG TÂM” (CCM) giúp cho học viên đạt hiệu quả cao trong việc tiếp thu kiến thức nhờ các tính chất tích cực và linh hoạt của nó. Mỗi học viên  được áp dụng một lộ trình học tập riêng bảo đảm sự phù hợp và đạt mục tiêu nhanh nhất.

Bên cạnh đó, chúng tôi còn cung cấp nhiều khóa luyện thi tiếng Anh gồm nhiều lớp như lớp học 1 kèm 1, lớp học tiếng anh dành cho người mất gốc, mới bắt đầu, bận rộn,… để bắt đúng và kịp trình độ của học viên, giáo viên theo sát trong suốt khóa học, giải đáp thắc mắc, sửa các lỗi sai trong quá trình học cũng như tạo cho học viên thói quen phản xạ tốt trong quá trình giao tiếp Tiếng Anh.

trung tâm học tiếng anh cho người đi làm

Giáo trình được biên soạn phù hợp với từng trình độ, giúp bạn theo kịp được kiến thức và tăng điểm nhanh nhưng chắc chắn.

++ Xem thêm: trung tâm luyện thi movers chuyên nghiệp

Mọi thông tin chi tiết học viên có thể liên hệ theo địa chỉ sau

TRUNG TÂM NGOẠI NGỮ LIÊN LỤC ĐỊA (I-CLC)

Địa chỉ ĐKKD: 1116A Quang Trung, P.8, Q. Gò Vấp, TP HCM

Văn phòng tại Việt Nam: 438 Điện Biên Phủ, Phường 11, Quận 10

Văn phòng tại Hoa Kỳ: 8559 Volga River Cir., Fountain Valley, CA 92708, USA

Email: info@i-clc.edu.vn

Hotline: 091 772 9932

Website: i-clc.edu.vn – baigiangso.vn

3 thoughts on “Ở đâu luyện thi IELTS chất lượng tốt nhất tại Sài Gòn”

  1. Pingback: Thời điểm thích hợp nhất để luyện thi IELTS là khi nào? – iclceduvn

  2. Pingback: Vì sao không nên cho trẻ học IELTS sớm? – iclceduvn

  3. Pingback: porn

Leave a Comment

Bài viết liên quan