Tại sao cần đưa trẻ đi học ngoại ngữ từ khi còn nhỏ?

Cho trẻ học tiếng Anh trong độ tuổi từ 3 đến 5 tuổi giúp cho các con dễ dàng tiếp thu một cách tự nhiên, nghe nói chuẩn, phát triển khả năng ngôn ngữ và tư duy não bộ tốt hơn.Việc các bậc phụ huynh cho con em học tại các trung tâm ngoại ngữ từ khi còn sớm đã được khoa học chứng minh vì việc làm này đã mang lại nhiều lợi ích về kỹ năng lẫn tư duy của trẻ. Hãy cùng I-CLC khám phá tại sao sao nên đưa trẻ tiếp xúc với tiếng Anh từ khi còn nhỏ qua bài viết sau.

Tại sao cần đưa trẻ đi học ngoại ngữ từ khi còn nhỏ?

Ở trong giai đoạn này, não bộ của trẻ chưa nhiễu nhiều thông tin nên các em sẽ có khả năng tự mình tìm ra các quy tắc riêng cho bản thân theo một bản năng nào đó của mỗi em. Nhờ vào đó mà các em sẽ học nhanh và dễ dàng tiếp thu những kiến thức từ giáo viên truyền đạt. Độ tuổi này trẻ rất giỏi trong việc bắt chước những ngữ điệu, ngữ âm phát ra. Vậy nên, nếu có cách giáp dục hay được hướng dẫn đúng cách, các em sẽ có khả năng nghe và nói tiếng Anh một cách tự nhiên theo âm điệu giống như người bản ngữ.

khoa-hoc-tieng-anh-cho-thieu-nhi-6

Việc đưa trẻ đi học tại các trung tâm dạy tiếng Anh cho thiếu nhi giúp rèn luyện tư duy phản xạ một cách tự nhiên nhất. Đặc biệt là giúp cho các em sẽ trở nên tự tin hơn trong giao tiếp. Bởi khi được học một ngôn ngữ mới, trẻ thực sự đã được khám phá một thế giới từ ngữ hết sức kì thú đó như là một động lực lớn khiến trẻ hăng say và thích thú chia sẻ về thế giới mà mình khám phá, học được từ trung tâm với các bạn và gia đình cũng như mọi người xung quanh. Điều đó giúp trẻ sau này sẽ có sự tự tin và thành công hơn trong chặng đường tương lai

Việc học tiếng Anh từ nhỏ giúp trẻ có nền tảng để phát triển nguồn kiến thức khổng lồ trong tương lai. Vì đa số các kiến thức hay những thông tin có giá trị đều được lưu giữ bằng tiếng Anh, nên việc biết tiếng Anh cũng giúp cho trẻ tiếp nhận được nhiều thông tin mới hơn trong tương lai. Ngoài ra giúp ít cho việc giao lưu văn hoá, tạo điều kiện cho trẻ gặp gỡ có thêm nhiều người bạn mới.

Có nên đưa bé đi học tại trung tâm tiếng Anh I-CLC?

Qua những lợi ích kể ở trên đã cho các bạn trả lời được câu hỏi “Tại sao nên cho trẻ học tiếng Anh sớm?”. Việc cho bé được tiếp cận một ngoại ngữ mới chính là cách giúp cho con phát triển nhất và tạo tiền đề cho sự thành công trong tương lai sau này của con. Vậy nên, để con được phát triển khả năng tiếng Anh của mình thì các bậc huynh hãy lựa chọn những phương pháp dạy tiếng Anh cho trẻ phù hợp để phát triển ngôn ngữ sớm cho trẻ nhưng quan trọng nhất là việc chọn một trung tâm tiếng Anh để trẻ có khả năng phát triển toàn diện hơn.

khoa-hoc-tieng-anh-cho-thieu-nhi-5

I-CLC được biết là một trong những trung tâm ngoại ngữ được hình hình thành và phát triển nhất tại khu vực TP.HCM. trải qua hơn 10 năm hoạt động, chúng tôi đã đào tạo trên 24.000 lượt học viên (tại chỗ lẫn ngoài trụ sở) và ký kết được trên 500 hợp đồng với các tổ chức, hệ thống trường công lập, doanh nghiệp trong và ngoài nước. Khóa học tiếng Anh tại I-CLC sẽ giúp bé cải thiện được kỹ năng tiếng Anh và giúp các bé trở nên tự tin hơn. Khi có được sự tự tin là yếu tố giúp bé sẽ hoàn thiện những kỹ năng khác trong quá trình học tập tại trường lớp cũng như đời sống.

Trung tâm ngoại ngữ I-CLC chính là một trung tâm không còn quá xa lạ với nhiều người. Nhưng cái lạ của I-CLC có lẽ đến từ tôn chỉ hoạt động của họ khi mà việc dạy học gắn liền với việc xây dựng và phát triển bản thân của học viên. Các phương pháp dạy học tại đây đều mang đến cho các bé sự thoải mái, tự nhiên nhất có thể, không tạo sự ép buộc, gò bó từ đó giúp trẻ sẽ trở nên hưng phấn hơn với việc học ngoại ngữ.

Công ty TNHH Thương mại & Dịch vụ Tri Linh

Địa chỉ ĐKKD: 1116A Quang Trung, P.8, Q. Gò Vấp, TP HCM

Văn phòng tại Việt Nam: 438 Điện Biên Phủ, Phường 11, Quận 10

Email: info@i-clc.edu.vn

Hotline: 091 772 9932

Xem thêm: Luyện thi ielts ở đâu uy tín

Leave a Comment

Bài viết liên quan