Tại sao nên đưa bé đến học tiếng Anh tại trung tâm I-CLC

Học ngoại ngữ không còn là một vấn đề mới mẻ đối với nhiều người. Với sự hội nhập toàn cầu, việc học tiếng Anh càng được đề cao hơn và không phân biệt lứa tuổi tầng lóp hay giới tính nào. Nhưng nếu muốn học hiệu quả nhất thì chỉ từ khi còn nhỏ khả năng tiếp thu sẽ cao hơn so với người lớn. Vậy nên việc làm sao để tạo hứng thú cho con em học tiếng Anh là điều phụ huynh luôn đau đầu. Học thực nghiệm bằng tiếng Anh hiệu quả cũng chính là một cách giúp cho bé có hứng thú với một thứ ngôn ngữ mới hơn.

Cách giúp trẻ có hứng thú khi học tiếng Anh

Một trong những yếu tố quan trọng nhất trong việc dạy ngoại ngữ cho trẻ là giúp các em chính là giúp cho các em có nhận thức về việc học ngoại ngữ từ đó giúp trẻ tiếp cận ngôn ngữ một cách thoải mái nhất và hình này nên sự thích thú với thứ ngôn ngữ mới khác tiếng mẹ đẻ. Sự thoải mái luôn được ưu tiên hàng đầu, nên nếu có thúc ép trẻ phải học thì điều này chỉ làm cho trẻ chán ghét và sợ hãi không muốn tiếp xúc với tiếng Anh. Nhưng chỉ tự học một mình tại nhà thì khiến trẻ rất dễ chán nản nên nếu muốn hiệu quả thì có thể đưa trẻ đến học tại các trung tâm tiếng Anh để phát triển hết khả năng ngoại nhữ của bé.

Một trong những cách tốt nhất để thu hút sự chú ý của trẻ là để các bé tự quan sát các hoạt động mà mọi người đang làm xung quanh mình. Ví dụ như việc phụ huynh thường hay đọc sách báo hay xem phim, nghe nhạc tiếng Anh hoặc nói chuyện bằng tiếng Anh với bạn bè khi để trẻ thấy được sẽ tự cảm nhận rõ tầm quan trọng của tiếng Anh trong đời sống hằng ngày và từ đó sẽ cố gắng học tiếng Anh để được như bố mẹ.

Phụ huy thường xuyên sử dụng tiếng Anh với trẻ trong các hoạt động thường ngày nhưng không bắt buộc trẻ phải sử dụng theo. Nếu phụ huynh cứ bắt buộc con em mình phải trả lời những câu hỏi của bạn bằng tiếng Anh nhưng chúng không trả lời được và sẽ có tâm lý sợ bị la mắng từ đó rất dễ gây nên sự chán ghét. Vậy nên, bạn có thể sử dụng tiếng Anh với con mình bạn mà không đặt áp lực chúng phải trả lời bằng tiếng Anh bằng những câu tiếng Anh cơ bản nhất với ngữ cảnh thích hợp như “Let’s go”, “good morning”…

Tại sao nên đưa bé đến học tiếng Anh tại trung tâm I-CLC

Hãy để cho con trẻ tìm được điểm tích cực trong việc học tiếng Anh và hãy để cho trẻ thấy điểm tích cực trong việc học tiếng Anh, đừng để chúng thấy đó là việc quá phi thường và sợ hãi khi tiếp xúc với ngôn ngữ thứ hai này. Hiện nay nhiều khóa học thực nghiệm bằng tiếng Anh ngày càng phong phú, đa dạng thu hút nhiều phụ huynh đưa con tham gia học từ khi còn nhỏ.

Khóa học tiếng Anh tại I-CLC sẽ giúp bé cải thiện được kỹ năng tiếng Anh và giúp các bé trở nên tự tin, độc lập hơn trong việc giải quyết các tình huống mà khônng cần đến người xung quanh. Khi có được sự tự tin là yếu tố giúp bé sẽ hoàn thiện những kỹ năng khác trong quá trình học tập tại trường lớp cũng như đời sống hằng ngày.

trung tâm anh ngữ giao tiếp

Trung tâm I-CLC hoạt động hơn 10 năm qua nên đây là cái tên không quá xa lạ với nhiều phụ huynh tại TP.Hồ Chí Minh. I-CLC luôn hoạt động theo tôn chỉ khi mà việc dạy học gắn liền với việc xây dựng và phát triển bản thân của học viên tại đây. Việc phụ huynh cho các bé theo học tại I-CLC sẽ giúp các em được tiếp xúc với đội ngũ giáo viên thân thiện, am hiểu tâm lý của lứa tuổi năng động này. Từ đó giúp các em tiếp thu ngoại ngữ một cách tự nhiên nhất.

Trung tâm tiếng Anh I-CLC là địa chỉ học thực nghiệm vui bằng tiếng anh chất lượng uy tín và đáng tin cậy với đội ngũ giáo viên đạt chuẩn quốc tế, chương trình đào tạo được nghiên cứu kỹ lưỡng, cùng cơ sở vật chất hiện đại. Qua đó, chúng tôi cam kết kết quả tối ưu và có sự thay đổi rõ rệt của các học viên khi gia nhập ngôi nhà chung I-CLC.

Công ty TNHH Thương mại & Dịch vụ Tri Linh

Địa chỉ ĐKKD: 1116A Quang Trung, P.8, Q. Gò Vấp, TP HCM

Văn phòng tại Việt Nam: 438 Điện Biên Phủ, Phường 11, Quận 10

Email: info@i-clc.edu.vn

Hotline: 091 772 9932

Xem thêm: địa chỉ luyện thi ielt

3 thoughts on “Tại sao nên đưa bé đến học tiếng Anh tại trung tâm I-CLC”

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết liên quan