Tại sao nên học tiếng Anh từ khi còn bé?

Khi đã lớn tuổi học tiếng Anh sẽ khó khăn hơn rất nhiều so với việc học tiếng Anh từ khi còn bé. Nhiều chuyên gia cho rằng khi quá độ tuổi từ 7 tuổi đến 15 tuổi, con người đã phần nào giảm đi khả năng nghe hiểu và sao chép những âm mới, mà đây lại là nền tảng để tạo thành nên cách phát âm chuẩn trong tiếng Anh. Khi còn nhỏ nhất là giai đoạn từ 3-5 tuổi, nếu trẻ em bộc lộ rõ sở thích học tiếng Anh thì sẽ có năng khiếu xâu chuỗi những từ với nhau cho thành nghĩa và phát âm chính xác chỉ đơn giản bằng cách tiếp nhận ngôn ngữ nói. Đây là lý do vì sao mà những bậc phụ huynh nên cho con em mình tiếp xúc với tiếng Anh càng sớm càng tốt.

Anh ngữ ICLC luôn nhận thức rõ được điều này và luôn đáp ứng những khóa học Anh văn thiếu nhi dành cho trẻ em được thiết kế đặc biệt nhằm giúp nhiều em tiếp cận tiếng Anh quốc tế nhưng vẫn duy trì được sức học vượt trội môn tiếng anh tại trường học; rèn luyện và nâng cao sự tự tin không chỉ trong việc sử dụng tiếng anh mà còn trong những tình huống giao tiếp hàng ngày. 

anh văn thiếu nhi

Lý do vì sao ngày càng nhiều bậc phụ huynh chọn ICLC

Với môi trường học tập tạo sự tự tin, giao tiếp thoải mái, các bé được khuyến khích giao tiếp mạnh dạn, nói lưu loát tự tin trước một nhóm bạn và thầy cô. Song song với đó, phương pháp trực quan sinh động giúp các em hiểu tiếng Anh mà không cần thông qua tiếng Việt. Giáo trình lặp đi lặp lại cấu trúc theo những bài giảng giúp trẻ ghi nhớ kỹ và có vốn từ vựng đa dạng, phong phú. Hơn  thế nữa, các em được khuyến khích chủ động đặt câu hỏi với giáo viên và các bạn trong nhóm học, tham gia những hoạt động chung trong lớp. Trong lớp học Anh văn thiếu nhi các em được học tự nhiên với những trò chơi, các em sẽ nhớ cấu trúc và từ vựng khi nói và nghe tiếng Anh thông qua những hoạt động vui học cùng với những bài hát và tự tin thể hiện trước đám đông, duy trì sức học vượt trội môn tiếng Anh tại trường học.

Các khóa học Anh văn thiếu nhi tại Anh ngữ ICLC sẽ giúp các bé:

– Khóa học Anh văn thiếu nhi tại ICLC, các bé sẽ được học tiếng Anh với người nước ngoài, học tiếng Anh với giáo viên nước ngoài giúp phát triển khả năng tư duy  viết – nghe – nói – đọc chuẩn xác nhất cho các bé.

– Ứng dụng kỹ năng phân tích cho các bé trong những bài tập trên lớp mà giảng viên đưa ra.

– Được trau dồi vốn từ vựng cơ bản .

– Tạo cho trẻ khả năng phán đoán chuẩn xác nhất .

– ​Các bé sẽ được tham gia vào môi trường vừa học vừa chơi kết hợp với những trò chơi trong bài học tiếng anh.

1 thought on “Tại sao nên học tiếng Anh từ khi còn bé?”

  1. Pingback: https://community.oppo.com/thread/1556105679985442824

Leave a Comment

Bài viết liên quan