Tại sao nhiều người lại chọn học tiếng anh tại trung tâm?

Học tiếng anh tại trung tâm là một phương pháp nhanh chóng hiệu quả giúp cho người mất gốc học lại từ đầu, người bận rộn đi làm, muốn thi các chứng chỉ quốc tế để ra trường, xin việc làm hay cha mẹ muốn đầu tư tiếng anh cho con từ sớm địa chỉ dạy tiếng anh tại quận 10 trung tâm anh ngữ ICLC chắc chắn là nơi giúp bạn cải thiện đạt được mục tiêu đề ra.

Với bề dày kinh nghiệm giảng dạy của đội ngũ giáo viên trong nước và bản xứ cùng với hoạch định chiến lược giảng dạy chặt chẽ logic, cơ sở vật chất khang trang tự hào là nơi đồng hành cùng bạn phát triển tương lai.

Tại sao nhiều người lại chọn học tiếng anh tại trung tâm?

1/ Có môi trường để thực hành thực tế

So với học ở trên trường thì học tại trung tâm được nhiều người lựa chọn đó là môi trường giao tiếp và ứng dụng tiếng anh cao. Ở đây học viên sẽ được trao đổi qua lại với nhau, tương tác với thầy cô trực tiếp sẽ tập được phản xạ tốt, nhớ bài lâu hơn.

2/ Học với giáo viên bản xứ

Chỉ có học ở trung tâm thì mới có cơ hội được trải nghiệm học trực tiếp với thầy cô người nước ngoài. Hầu hết các trung tâm đều chú trọng đến kỹ năng giao tiếp có ứng dụng thực tế cao, thì việc học với người bản xứ sẽ giúp bạn tự tin hơn trong giao tiếp, chữa được lỗi sai về phát âm. Sửa lỗi về cách dùng từ và ngữ pháp. Giúp bạn phản ứng nhanh nhẹn trong các tình huống giao tiếp bất ngờ.

3/ Giáo trình học tập khoa học theo chuẩn quốc tế

Nếu bạn đang tìm một nơi học thi lấy chứng chỉ quốc tế, trung tâm ngoại ngữ là nơi giúp bạn đạt được những điều đó theo lộ trình học cụ thể phù hợp với bạn để cân đối về thời gian. Những phương pháp dạy thường được áp dụng từ những phương pháp chuẩn quốc tế, dễ học dễ hiểu cho người từ con số 0. Ngay cả các bé cũng được học những phương pháp này.

4/ Cơ sở trang thiết bị tiện nghi

Đây là một trong những điều quan trọng cần phải có của một trung tâm tiếng anh uy tín. Ví dụ như tai nghe, bàn ghế chuẩn, máy tính, micro đảm bảo được chất lượng trong quá trình dạy và học của giáo viên và cả học viên.

5/ Tiết kiệm thời gian

Việc bạn tự học sẽ mất rất nhiều thời gian do không có lộ trình rõ ràng, không có người hướng dẫn để giúp bạn đạt được kết quả mong muốn. Vậy nên học tại trung tâm với những lợi ích kể trên giúp rút ngắn thời gian của bạn đáng kể. Ngoài ra một số trung tâm anh ngữ như ICLC cũng có khóa học online 1 kèm một thiết kế khoa học phù hợp với học viên quá bận rộn nhưng vẫn đảm bảo được chất lượng đầu ra cho học viên.

Có thế bạn cần tìm: trung tâm tiếng anh với giáo viên nước ngoài

Tìm địa chỉ trung tâm học tiếng anh chất lượng ở đâu?

Việc lựa chọn nơi học tiếng anh uy tín chưa bao giờ là dễ dàng, nơi đó phải đảm bảo các yếu tố từ cơ sở vật chất, chất lượng giáo viên và phương pháp giảng dạy phải hòa hợp với nhau.

Trong giữa muôn ngàn trung tâm tiếng anh thì ICLC là cái tên dùng hòa được những yếu tố chất lượng đó. Sau hơn 10 năm hoạt động đã đang đào tạo trên 24000 học viên và được thành lập bởi thạc sĩ Paul Ryan, từng công tác tại BRITISH COUNCIL, RMIT,… mình chứng cho một trung tâm với chất lượng hàng đầu Việt Nam

Với đội ngũ giáo viên trong nước và bản xứ có bằng cấp cao có kinh nghiệp hơn 10 năm giảng dạy chắc chắn giúp cho học viên đạt được mục tiêu mong muốn trong quá trình học tập tại đây

Giáo trình chuẩn quốc tế cùng với phương pháp dạy khoa học giúp cho học viên tiếp thu dễ dàng hơn không theo lối mòn, phù hợp với học viên mọi lứa tuổi, thậm chí ngay cả những học viên bị mất gốc tiếng anh cũng hoàn toàn theo kịp.

Xem thêm: trung tâm luyện thi flyers tại sài gòn

Thông tin liên hệ: 

Địa chỉ ĐKKD: 1116A Quang Trung, P.8, Q. Gò Vấp, TP HCM

Văn phòng tại Việt Nam: 438 Điện Biên Phủ, Phường 11, Quận 10

Văn phòng tại Hoa Kỳ: 8559 Volga River Cir., Fountain Valley, CA 92708, USA

Email: info@i-clc.edu.vn

Hotline: 091 772 9932

Website: i-clc.edu.vn – baigiangso.vn

Leave a Comment

Bài viết liên quan