Tại sao việc học tiếng anh hiệu quả lại quan trọng

Có rất nhiều lý do khiến việc học tiếng anh hiệu quả trở nên quan trọng hơn bao giờ hết. Đối với một, tiếng Anh là ngôn ngữ được sử dụng rộng rãi nhất trên thế giới. Người ta ước tính rằng họ nói như một ngôn ngữ thứ hai. Điều đó có nghĩa là dân số gần thứ ba trên thế giới có thể giao tiếp bằng tiếng Anh.

Tại sao học tiếng anh hiệu quả lại cần thiết

Tiếng Anh là ngôn ngữ được sử dụng rộng rãi nhất trên thế giới

Cho dù bạn đang muốn thúc đẩy triển vọng nghề nghiệp của mình hay muốn có thể giao tiếp với mọi người từ khắp nơi trên thế giới, học tiếng Anh là một ý tưởng tuyệt vời. Tiếng Anh là ngôn ngữ được sử dụng rộng rãi nhất trên toàn cầu và cũng là một trong những ngôn ngữ chính thức của nhiều tổ chức quốc tế, bao gồm Liên Hợp Quốc, Liên minh Châu Âu và tổ chức thương mại thế giới. 

Học tiếng Anh sẽ mang lại cho bạn một chỗ đứng vững chắc trong nền kinh tế ngày càng toàn cầu hóa ngày nay, nhưng cũng cho phép bạn đi du lịch hiệu quả hơn và kết bạn từ khắp mọi nơi trên trái đất.

1,5 tỷ người nói tiếng Anh như ngôn ngữ mẹ đẻ của họ

Có nhiều lý do để học tiếng Anh, cho dù đó là ngôn ngữ đầu tiên của bạn. Tiếng Anh được sử dụng rộng rãi đến mức thực sự cần thiết cho giao tiếp quốc tế. Nói một cách đơn giản nhất, học tiếng Anh có thể giúp bạn gặp gỡ những người mới và hiểu các nền văn hóa khác nhau. Cũng có thể mở ra cơ hội trong giáo dục và việc làm. Và tất nhiên, một khi bạn thành thạo ngôn ngữ này, cả thế giới văn học đang chờ bạn thưởng thức.

Tìm hiểu về trung tâm ngoại ngữ cho người đi làm

Một tỷ người khác nói như một ngôn ngữ thứ hai

Một tỷ người khác nói như một ngôn ngữ thứ hai và nhiều người khác đang học như một ngôn ngữ đầu tiên của họ. Vậy tại sao việc học tiếng Anh lại quan trọng? Để bắt đầu, tiếng Anh là ngôn ngữ được sử dụng rộng rãi nhất trên thế giới. 

Ước tính có khoảng 1,5 tỷ người nói tiếng Anh. Cứ bốn người trên hành tinh thì gần một người! Ngoài việc được sử dụng rộng rãi, tiếng Anh cũng là ngôn ngữ chính của kinh doanh và ngoại giao.

Điều đó có nghĩa là gần một phần ba dân số thế giới có thể giao tiếp bằng tiếng Anh

Dân số thế giới gần-một phần ba có thể giao tiếp bằng tiếng Anh, điều đó có nghĩa là việc học tiếng Anh là vô cùng quan trọng đối với nhiều người. Tuy nhiên, một số người lại cho rằng học tiếng Anh không quan trọng bằng các kỹ năng khác. Vì vậy, tại sao bạn nên học tiếng Anh?

Trung tâm học tiếng anh hiệu quả

ICLC (Inter-Continental Language Center) là một bộ phận của Công ty TNHH Thương mại & Dịch vụ Trí Linh, được thành lập vào tháng 3 năm 2007 bởi Thạc sĩ Paul Ryan, người trước đây đã từng làm việc tại Hội đồng Anh, RMIT và Kinderworld.
Khách đến cơ sở có thể tham gia các lớp học tiếng Anh nhập môn và học hỏi từ các giáo viên ngoại ngữ. Nếu bạn lo sợ rằng kỹ năng giao tiếp tiếng Anh của mình không đạt được trình độ hoặc không thể theo kịp các đồng nghiệp của mình, hãy đến với ICLC. Sẽ có các lớp tiếng Anh cho người mới bắt đầu, người trung cấp, sinh viên nâng cao, người bận rộn, người đi làm và những người khác.

Xem thêm về học khóa học toán tư duy bằng tiếng anh hàng đầu

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI VÀ DỊCH VỤ TRI LINH

Địa chỉ ĐKKD: 1116A Quang Trung, P.8, Q. Gò Vấp, TP HCM

Địa chỉ văn phòng: 438 Điện Biên Phủ, Phường 11, Quận 10 TP HCM

Điện thoại: 08 9919 6162

Email: info@eclass.edu.vn

Leave a Comment

Bài viết liên quan