Teach Like A Champion – Hội Thảo Tập Huấn Giáo Viên Năm Học 2022-2023

Hội Thảo Teach Like A Champion

Ngày 12/08/2022, tại khách sạn Hương Sen, quận 1, TPHCM, I-CLC đã tổ chức thành công Hội thảo tập huấn giáo viên năm học 2022 – 2023  “Teach Like A Champion” –  với sự tham gia của hơn 50 giáo viên nước ngoài và giáo viên Việt Nam.

Hội Thảo I-CLC’s Teacher Training 2022-2023 với chủ đề: Teach like a champion
Hội thảo nhận được sự quan tâm của nhiều giáo viên ngoại ngữ trong và ngoài nước

Với mong muốn góp phần nâng cao trình độ chuyên môn và chất lượng giảng dạy, bắt kịp với những phương pháp giáo dục tiên tiến, hội thảo là cơ hội để I-CLC chia sẻ những kiến thức, kinh nghiệm và những phương pháp giảng dạy mới nhất đến quý giáo viên trong và ngoài nước.

Bà Hoàng Thị Lâm Dung, Tổng Giám đốc Trung tâm Ngoại ngữ Liên Lục địa (I-CLC) phát biểu trong chương trình

Mr Denis Skerbinc (Deputy Academic Manager) –  Diễn giả chính của chương trình đã trình bày các phương pháp thiết thực và thú vị xoay quanh 03 chủ đề chính:
– Tập huấn 1: Group work tips
– Tập huấn 2: The art of asking open-ended questions
– Tập huấn 3: Consolidation

Hội thảo là cơ hội để các giáo viên gặp gỡ và trao đổi kinh nghiệm giảng dạy

Thông qua những chia sẻ của Mr Denis, I-CLC hy vọng đội ngũ giáo viên có thể áp dụng được  các kiến thức, kỹ năng vào việc xây dựng kế hoạch bài dạy và hướng dẫn học sinh tốt hơn. Những bài học trở nên sinh động, cuốn hút học sinh, đáp ứng yêu cầu ngày càng cao của môi trường giáo dục chuẩn quốc tế, từ đó nâng cao năng lực cho bản thân cũng như nâng cao năng lực cho học sinh. 

I-CLC rất vinh dự được mang đến những chia sẻ với góc nhìn mới cho quý giáo viên trong hội thảo lần này và rất mong nhận được sự đồng hành của quý giáo viên trong những hội thảo tương lai.

 

 

3 thoughts on “Teach Like A Champion – Hội Thảo Tập Huấn Giáo Viên Năm Học 2022-2023”

  1. Pingback: go x scooters waikiki

  2. Pingback: buy Iboga HCL online Canada,

  3. Pingback: bola 808

Leave a Comment

Bài viết liên quan