Tiếng Anh doanh nghiệp có quan trọng với người đi làm không?

Tiếng Anh doanh nghiệp có quan trọng với người đi làm không?

Tiếng Anh doanh nghiệp ngày càng trở thành một công cụ rất cần thiết, góp phần không nhỏ tạo nên sự thành công của nhiều doanh nghiệp. Mỗi doanh nghiệp nếu muốn cạnh tranh được với những đối thủ đều phải đào tạo một đội ngũ nhân viên hết sức tài năng, và tiếng Anh luôn luôn là một lợi thế. Đó là lí do tại sao tieng Anh doanh nghiep trở nên phổ biến và được rất nhiều doanh nghiệp chọn lựa. 

Các khoá học tieng Anh doanh nghiep của ICLC sẽ đáp ứng được nhu cầu tiếng Anh tại từng doanh nghiệp. Điều này sẽ giúp cho nhân viên của nhiều công ty hay doanh nghiệp có khả năng giao tiếp hiệu quả bằng tiếng Anh, từ đó góp phần hoàn thành tốt vai trò và nhiệm vụ của mình trong công ty. Sau khi kết thúc mỗi khoá học, các nhân viên có thể tự đánh giá kết quả của khoá học đó và ứng dụng hiệu quả vào trong công việc thực tế.

tieng Anh doanh nghiep

Thông tin khoá học tiếng Anh doanh nghiệp

– Địa điểm đào tạo : tại quý doanh nghiệp hay tại các cơ sở của trung tâm Anh ngữ ICLC

– Lịch học : do quý doanh nghiệp chọn lịch

– Số lượng học viên : trung bình từ 10-20 học viên/lớp

– Giáo viên: nhân viên của quý doanh nghiệp sẽ được hoc tieng anh voi nguoi nuoc ngoai giàu kinh nghiệm về luyện thi bằng TOEIC, tiếng Anh giao tiếp, tiếng Anh chuyên nghành.

Nội dung chương trình học tiếng Anh doanh nghiệp tại ICLC

Các khoá học tieng Anh doanh nghiep được thiết kế theo form chuẩn Tiếng Anh chuyên ngành quốc tế, Tiếng Anh giao tiếp không chỉ giúp các học viên nâng cao khả năng, đạt mục tiêu cao trong khi học mà còn xây dựng và nuôi dưỡng thêm tình yêu đối với tiếng Anh.

  • Giáo trình: Toàn bộ giáo trình do ICLC biên soạn đánh thành sách, được bố cục một cách hợp lý, khoa học để học viên dễ theo dõi và nghiên cứu, giáo trình thiết kế theo chuẩn Format Quốc tế.

  • Hỗ trợ bài tập online dành riêng học viên tại trung tâm ICLC: Bạn sẽ được cung cấp một tài khoản riêng để đăng nhập, luyện tập và nhận những chia sẻ về Tiếng Anh do đội ngũ giao viên ICLC chia sẻ.

  • Hoạt động ngoại khóa: học viên sẽ được tham gia CLB tiếng Anh Paint Yourself; event để chia sẻ kinh nghiệm học tiếng Anh. Những hoạt động tương tác trên Email Group, Facebook Group giữa giảng viên, học viên và trung tâm để trao đổi, chia sẻ và tạo động lực trong học tập.

Bên cạnh khóa học tieng Anh doanh nghiêp, chúng tôi còn có 02 khoá học cho các bạn chọn lựa nếu học tại trung tâm chúng tôi:

+ Học tiếng Anh cấp tốc

+ Anh Van Thieu Nhi

Nếu các bạn có nhu cầu hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn chi tiết hơn nhé!

2 thoughts on “Tiếng Anh doanh nghiệp có quan trọng với người đi làm không?”

  1. Pingback: ks quik 2000

  2. Pingback: หาฤกษ์ศัลยกรรม

Leave a Comment

Bài viết liên quan