Tiếng anh doanh nghiệp

Tiếng anh doanh nghiệp ngày càng trở thành xu hướng tất yếu của mỗi doanh nghiệp, là tiền đề tạo nên sự thành công của mỗi doanh nghiệp. Việc sử dụng tiếng anh trong doanh nghiệp không còn đơn giản để hiểu biết thêm kiến thức mà còn là yếu tố bắt buộc mà mỗi thành viên trong doanh nghiệp cần phải đáp ứng, mỗi một doanh nghiệp muốn có lợi thế cạnh tranh tốt phải đào tạo được đội ngũ nhân viên  thông thạo anh văn. Những rào cản về ngôn ngữ luôn kìm hãm sự phát triển của các doanh nghiệp, nếu không kịp thời trao dồi kiến thức, sự tự tin trong giao tiếp thì bạn đã tự đẩy lùi sự tiến bộ của bản thân so với xu hướng chung của doanh nghiệp.

Nhằm hỗ trợ các doanh nghiệp trong việc đào tạo đội ngũ nhân viên trở nên thông thạo tiếng anh, tự tin trong giao tiếp và thương thảo với đối tác, nhiều trung tâm anh ngữ đã xây dựng những khóa tiếng anh doanh nghiệp. Tuy nhiên làm sao để tìm được trung tâm uy tín, chất lượng, đào tạo thành công đội ngũ nhân viên thì mỗi doanh nghiệp cần phải tìm hiểu và chọn lựa chính xác nhất. Là một trung tâm anh ngữ được thành lập và phát triển trong giai đoạn nền kinh tế hội nhập, chúng tôi đã có nhiều phương pháp dạy tiến bộ giúp các học viên phát triển tốt chỉ trong thời gian ngắn.

Hãy liên hệ với trung tâm anh ngữ I-CLC.EDU.VN của chúng tôi để phối hợp tổ chức và thiết kế chương trình giảng dạy giành tiếng anh doanh nghiệp dành riêng cho công ty, phù hợp với ngành nghề sản xuất của công ty đảm bảo trong thời gian ngắn sẽ đem lại hiệu quả trong việc giao tiếp, phục vụ công việc của đội ngũ nhân viên được đào tạo.

tieng anh doanh nghiep

Có cần thiết cho việc tổ chức những lớp đào tạo tiếng anh sau khi đã tuyển dụng nhân viên không?


Tiếng anh doanh nghiệp
thực sự là một điều rất cần thiết. Do đó, ngoài việc tuyển được những nhân viên xuất sắc về cả chuyên môn và tiếng anh thì mỗi công ty cần phải tự đào tạo đội ngũ nhân viên tại công ty. Nền kinh tế của đất nước mới mở cửa, yêu cầu cần phải hợp tác với những nước trên thế giới ngày càng cao và đòi hỏi nhân viên phải trực tiếp trao đổi, giao tiếp với các đối tác để đưa ra những phương án, sản phẩm tối ưu cho công ty. Tuy nhiên có những nhân viên đã cống hiến một thời gian dài cho công ty, họ thật sự là những người có năng lực chuyên môn cao nhưng không có khả năng giao tiếp tiếng anh, bạn không thể sa thải họ để tuyển dụng những người mới bởi đó là những nhân tài của công ty. Với những yêu cầu đó bắt buộc mỗi công ty phải tổ chức những lớp tieng anh doanh nghiep để đào tạo cho những đối tượng này. Điều đó không chỉ có lợi cho doanh nghiệp trong vấn đề vận hành sản xuất mà còn là chính sách giữ chân người tài của công ty.

Tại sao nên chọn I-CLC.EDU.VN để đào tạo tiếng anh doanh nghiệp cho đội ngũ nhân viên của công ty bạn?


Tiếng anh doanh nghiệp
là hình thức đào tạo tiếng Anh theo nhu cầu riêng của từng doanh nghiệp. Do đó mỗi khóa học được thiết kế chặt chẽ dựa trên nhu cầu, ngân sách đào tạo, năng lực tiếng Anh hiện tại của đội ngũ nhân viên, yêu cầu đầu ra của chủ doanh nghiệp đối với người tham gia học tập. Với đội ngũ giáo viên là người bản địa đến từ các nước Mỹ, Anh, Úc, Canada đảm bảo sẽ đem lại những bài học chất lượng, những bài giao tiếp phát âm chuẩn nhất.  Ngoài các chương trình tại lớp học, các học viên sẽ được tham gia luyện tập những bài thực hành về tiếng anh doanh nghiệp trên trang web của trung tâm, cuối mỗi tháng trung tâm sẽ tổ chức những buổi giao lưu giữa học viên với giáo viên và những khách mời là người nước ngoài. Đặc biệt tại trung tâm anh ngữ I-CLC.EDU.VN của chúng tôi còn có chính sách ưu đãi về học phí, mỗi khóa học tieng anh doanh nghiep tiếp theo của công ty sẽ được giảm giá theo tỷ lệ đã thỏa thuận. Đến với trung tâm anh ngữ I-CLC.EDU.VN của chúng tôi, công ty bạn sẽ có được đội ngũ nhân viên tự tin, năng động và giao tiếp tốt với các đối tác trên thế giới với mức chi phí phải chăng nhất.

tieng anh doanh nghiep
Bên cạnh những ưu điểm trên, tiếng anh doanh nghiệp tại trung tâm anh ngữ I-CLC.EDU.VN còn rất linh hoạt trong vấn đề tổ chức lớp học. Đối với những công ty ở trung tâm thành phố có thể tổ chức lớp học ngay tại trung tâm với những phương tiện hiện đại hỗ trợ cho việc giảng dạy, nghe, luyện giao tiếp. Nếu những công ty xa trụ sở trung tâm và đang muốn thiết lập hệ thống tiếng anh doanh nghiệp ngay tại cơ sở, chúng tôi sẵn sàng đến tận nơi để giảng dạy với mọi thời gian công ty yêu cầu.

Tiếng anh doanh nghiệp tại trung tâm I-CLC.EDU.VN đã đem lại kết quả cao trong việc đào tạo đội ngũ nhân viên tại nhiều công ty trên thành phố Hồ chí Minh, hầu hết những nhân viên qua khóa đào tạo đều hoàn thiện những kỹ năng sử dụng tiếng anh cho bản thân, có thể tự tin trong giao tiếp với đối tác. Do đó, chúng tôi luôn được sự tin tưởng giao trách nhiệm của nhiều công ty. Chúng tôi rất muốn được phục vụ nhiều hơn nữa cho các doanh nghiệp trên địa bàn, cùng doanh nghiệp đào tạo ra những người tài giỏi vẹn toàn cho đất nước. Hãy liên hệ ngay với trung tâm anh ngữ I-CLC.EDU.VN của chúng tôi khi công ty bạn có kế hoạch!

2 thoughts on “Tiếng anh doanh nghiệp”

  1. Pingback: blote tieten

  2. Pingback: เช่ารถตู้พร้อมคนขับ

Leave a Comment

Bài viết liên quan