Tiếng Anh – Toán Khoa Thực Nghiệm Lớp 1 – Unit 15 – Land Animals

Đối với độ tuổi lần đầu được tiếp xúc với tiếng anh, phụ huynh nên chú ý lựa chọn những khóa học tạo được môi trường vui vẻ và thoải mái để trẻ có sự thích thú trong quá trình làm quen với tiếng Anh. Ở độ tuổi 6 tuổi này, các chủ đề từ vựng nên đơn giản và thân thuộc để bé dễ dàng tiếp thu và ghi nhớ hơn.

Học mà chơi, chơi mà học sẽ là phương pháp kích thích não bộ tốt nhất và khơi gợi được tinh thần ham học hỏi của trẻ. Hiểu được tâm lý hiếu động của độ tuổi này, I-CLC đã chú trọng nghiên cứu và đưa vào giảng dạy chương trình học Tiếng Anh – Toán Khoa Học Thực Nghiệm. Khóa học hướng đến việc phát triển toàn diện 4 kỹ năng: Nghe – Nói – Đọc – Viết và đặc biệt là Nghe – Nói. I-CLC đã thành công trong việc tạo được môi trường học tập thuần ngoại ngữ, nhờ đó khả năng phản xạ ngôn ngữ của trẻ được phát triển tối đa.

Dưới đây là bài học Land Animals (Những động vật sống trên cạn) trong chủ đề Animals của chương trình Tiếng Anh – Toán Khoa Thực Nghiệm lớp 1. Chương trình học được đông đảo phụ huynh lựa chọn để cùng đồng hành với con. I-CLC kính mời quý phụ huynh cùng xem hết video bài giảng để hiểu rõ hơn về một buổi học điển hình của chương trình lớp 1 nhé!

1. Đối tượng tham gia khóa học

 • Học sinh tiểu học trong độ tuổi từ 6-12 đang làm quen với tiếng Anh; muốn hình thành phản xạ ngoại ngữ, luyện tập phát âm.
 • Các bé thụ động khi học, “lười” học và chưa có phương pháp học hiệu quả.
 • Các bé phát âm chưa chuẩn, chưa có ngữ điệu.
 • Không có môi trường thuần tiếng Anh để học tập, chưa tự tin khi giao tiếp với người nước ngoài.

2. Giới thiệu Unit 15 – Animals 

Chủ đề Động vật và thực nghiệm Gấp mô hình chú cá mập

2.1. Mục tiêu bài học:

 • Bé được học từ vựng mới và luyện tập cấu trúc câu tiếng Anh theo chủ đề bài học.
 • Hoàn thành phần thực nghiệm và có thể thuyết trình cơ bản về sản phẩm thực nghiệm.
 • Liên kết từ các hoạt động trong bài học và thực nghiệm vào thực tế cuộc sống.
 • Kỹ năng học được: Kỹ năng giao tiếp tự tin, kỹ năng tư duy sáng tạo, nghe và nói được tiếng Anh cơ bản.

2.2. Nội dung bài học:

Con sẽ được học và phân biệt một số loài động vật sống trên cạn và dưới nước phổ biến.

2.3. Phần thực hành:

 • Thực nghiệm gấp mô hình chú cá mập.
 • Chuẩn bị các vật dụng làm thủ công theo yêu cầu của giáo viên.
 • Quan sát giáo viên thực hiện lần đầu tiên và sau đó thực hành theo các bước mà giáo viên hướng dẫn.

Tại I-CLC các bé luôn được khuyến khích để sáng tạo ra những cách làm mới phá cách và mang dấu ấn cá nhân, thể hiện được tính cách của các bé.

Thực nghiệm Tạo mô hình cá mập

2.4. Tham gia buổi học, bé sẽ được:

 • Các bé sẽ được trao dồi kỹ năng giao tiếp bằng các bài tập thực hành cũng như những trò chơi yêu cầu teamwork.
 • Hình thành vốn từ vựng cơ bản, phát triển kỹ năng Nghe – Nói, nền tảng để phát triển kỹ năng Đọc – Viết ở các lớp sau này.
 • Được kích thích tư duy sáng tạo và tự tin trước đám đông.

Bài giảng cung cấp cho bé vốn từ vựng cơ bản về các loài động vật

3. Phương pháp dạy và học

Chương trình đào tạo đặc biệt bằng hình thức học online, 100% do GVBN hướng dẫn giúp rèn luyện tiếng Anh thông qua kiến thức môn Toán và Khoa Học.

Các bài giảng của I-CLC đều được đầu tư nghiên cứu và xây dựng dựa trên chương trình Math in my World & Amazing science nhằm mang lại nội dung học phù hợp, không khí vui tươi cho bé. I-CLC lồng ghép kiến thức vào các hoạt động thực hành và làm việc nhóm, từ đó bé không bị nhàm chán khi học và nâng cao được năng lực sáng tạo, khả năng giao tiếp, làm việc nhóm và tư duy phản biện.

Bài học có nhiều hình ảnh minh họa trực quan, sinh động

I-CLC đã dành nhiều thời gian để tìm hiểu về những câu hỏi mà các bé lớp 1 thường thắc mắc về loài vật hay những điều thú vị về thế giới tự nhiên đầy kỳ thú.

Giáo viên sẽ dạy cho bé những từ vựng tiếng Anh theo từng chủ đề. Dần dần, vốn từ vựng của bé sẽ tốt và nhiều lên. Từ vựng là yếu tố quan trọng khi học tiếng Anh. Vốn từ vựng tốt sẽ quyết định các kỹ năng Nghe – Nói – Đọc – Viết có tốt hay không. Chính vì thế, chương trình sẽ là bàn đạp tốt nhất, cung cấp đầy đủ từ vựng và những kỹ năng cơ bản để phục vụ cho sự phát triển ngôn ngữ sau này của bé.

Trong quá trình thực hành, các con sẽ được hướng dẫn lý thuyết trước, sau đó áp dụng luôn vào thực hành. Phương pháp này sẽ giúp bé tiếp thu dễ hơn và nhớ lâu hơn. Mọi dụng cụ thực hành đều sẽ được I-CLC cung cấp khi đăng ký khóa học.

Tìm hiểu thêm về khóa học tại: https://i-clc.edu.vn/chuong-trinh-hoc/

Các trung tâm giảng dạy:

 • Chi nhánh 1: 46 đường 65, KDC Tân Quy Phong, P. Tân Phong, Quận 7, Tp.HCM
 • Chi nhánh 2: 175 – 175A Nguyễn Văn Lượng, Phường 10, Quận Gò Vấp, Tp.HCM
Bài viết liên quan