Tiêu chí chọn trung tâm anh ngữ – ngoại ngữ 1 kèm 1 uy tín

Với nền kinh tế ngày càng phát triển, đất nước hội nhập với nhiều nền kinh tế thì việc biết ngôn ngữ khác đặc biệt là Tiếng Anh sẽ giúp bản thân mỗi chúng ta có được sự thành công nhất định. Học Tiếng Anh bảng ngữ, với giáo viên nước ngoài, chuẩn giọng mỹ,… là phương pháp đặc biệt giúp cho bạn có thể tự tin giao tiếp.

trung tâm anh ngữ

Do nhu cầu học tiếng Anh ngày càng tăng cao, nên tại Hồ Chí Minh có rất nhiều trung tâm anh ngữ – ngoại ngữ 1 kèm 1 với giáo viên nước ngoài, giáo viên bản ngữ, cấp tốc,… ngày càng nhiều. Vậy làm thế nào để chọn được trung tâm ngoại ngữ uy tín và chất lượng nhất? Hãy cùng tìm hiểu với nội dung bên dưới nhé

Tiêu chí lựa chọn trung tâm anh ngữ ngoại ngữ chất lượng và hiệu quả nhất

Đầu tiên bạn phải xác định được việc học tiếng anh của bạn với mục đích gì?

Tiêu chí đầu tiên mà bạn cần phải lưu ý và quan tâm đó chính là mục đích học tiếng Anh của bạn thế nào? Để phục vụ cho công việc, để luyện thi chứng chỉ IELTS, để nâng cao trình độ tiếng Anh, học tiếng Anh để phục vụ đi làm,… từ đó có thể lựa chọn lớp học, trung tâm dạy học chuyên sâu hơn.

Lựa chọn trung tâm tiếng anh có đội ngũ giáo viên giàu kinh nghiệm, chuyên sâu và có giáo viên bảng ngữ, giáo viên nước ngoài

Hiện nay có rất nhiều trung tâm dạy tiếng anh, cả trực tiếp và online, để tìm kiếm một trung tâm ngoại ngữ – anh ngữ chất lượng uy tín không hề dễ dàng. Bạn có thể tìm kiếm trên internet hoặc qua giới thiệu người thân, bạn bè. Hãy tìm hiểu thật kỹ về đội ngũ giáo viên để lựa chọn một trung tâm chất lượng nhất.

trung tâm ngoại ngữ online

Trung tâm ngoại ngữ có những lớp học linh hoạt, thời gian thực hành càng nhiều càng tốt.

Đối với những bạn đi làm, thời gian linh hoạt là điểm cộng đối với mỗi trung tâm. Bởi có thể tranh thủ được thời gian lúc rảnh rỗi để tham gia hoặc những lúc bận có thể đổi giờ học những vẫn đảm bảo giáo trình bài học.

Bênh cạnh đó các trung tâm anh ngữ với đa dạng các lớp học dành cho người mất gốc, người mới bắt đầu, người đi làm, người bận rộn, 1 kèm 1,… sẽ giúp bạn có được lộ trình và hệ thống học tập tốt hơn, sẽ xác định được sau khi học xong khóa học tiếng Anh này sẽ nên chọn học tiếp theo khóa học nào để nâng cao trình độ và đáp ứng mục đích học tập và làm việc.

trung tâm học tiếng anh cho người đi làm

Có nên chọn khóa học tiếng Anh 1 kèm 1 tại trung tâm anh ngữ không?

Thể hiện rõ sự tương tác giữa thầy cô và học sinh:

Nếu như tham gia các khóa học đông người, bạn sẽ cảm thấy thiếu tự tin, không dám giao tiếp, tương tác, dẫn đến rào cản bản thân ngày càng lớn, việc theo học không có hiệu quả. Thì ngược lại, với khóa học tiếng Anh 1 kèm 1 thể hiện rất rõ ưu điểm về tương tác giữa thầy và học viên.

Đồng thời với lớp học 1 kèm 1, thầy cô sẽ dành toàn thời gian cho học viên đó, từ đó biết được những ưu nhược điểm để cải thiện, tăng khả năng sử dụng tiếng anh của học viên

Giúp cho học viên tiết kiệm tối đa thời gian và tiền bạc:

Thay vì phải tham gia các khóa học khác kéo dài thời gian, tốn nhiều tiền mà không hiệu quả, bạn hãy tham gia khóa học 1 kèm 1 để giải quyết triệt để vấn đề hạn chế khả năng dùng tiếng anh của mình chỉ trong một thời gian rất ngắn.

trung-tam-ngoai-ngu-truc-tiep

Đối với khóa học tiếng anh 1 kèm 1 thì có thể linh hoạt chủ động được thời gian:

Những lúc thầy hoặc học viên bận có thể trao đổi chuyển giờ học cho phù hợp, không làm giãn thời gian học để học viên có thể luyện tập được thường xuyên.

Như vậy có thể thấy được khóa học tiếng Anh 1 kèm 1 tại các trung tâm rất phù hợp và các bạn nên cân nhắc và quan tâm đặc biệt đối với các bạn muốn tập trung học tập tiếng Anh nhanh chóng, được tương tác với thầy cô thường xuyên.

Những cách tìm trung tâm ngoại ngữ – anh ngữ chuyên nghiệp

Hiện nay việc tìm kiếm bất kỳ thông tin nào cũng rất dễ dàng bởi sự phát triển bùng nổ của internet, bạn có thể có được nhiều thông tin tham khảo từ nhiều nguồn để đưa ra cho mình quyết định lựa chọn địa chỉ dạy tiếng anh chất lượng. Cụ thể như sau:

trung tâm ngoại ngữ cho người bận rộn

Tìm kiếm trang web trên google: chỉ với một dòng nhỏ nội dung cần tìm kiếm, bạn đã có kết quả chi tiết của từng trung tâm: tên, địa chỉ liên hệ, mức phí, các khóa học…

Tìm kiếm thông tin tại các diễn đàn, group trao đổi: đối với kênh này thì bạn sẽ lựa chọn cho mình trung tâm chất lượng thật sự bởi qua kinh nghiệm của những người đã từng tham gia, chia sẽ.

học tiếng anh cho người bận rộn

Tìm kiếm thông tin từ người thân, bạn bè: đây cũng là một trong những kênh tìm kiếm thực tế nhất, bởi người thân bạn bè đã học qua hoặc được những người quen biết giới thiệu thì cũng đảm bảo được chất lượng nhất định.

Trung tâm ngoại ngữ – anh ngữ chuyên nghiệp tại Gò Vấp Quận 10 Hồ Chí Minh

I-CLC là một trung tâm ngoại ngữ – anh ngữ chuyên nghiệp tại Gò Vấp Quận 10 Sài Gòn(HCM). Được thành lập từ năm 2007 đến nay, trung tâm đã đào tạo rất nhiều học viên và được đánh giá hiệu quả rất tốt.

Với 15 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực đào tạo luyện thi tiếng Anh, trung tâm của chúng tôi tự hào là trung tâm ngoại ngữ anh ngữ chuyên nghiệp mang lại những khóa học chất lượng, giúp cho nhiều nhân viên đang đi làm vươn lên vị trí cao hơn trong công việc nhờ vào khả năng tiếng anh.

trung tâm anh ngữ cho người mới bắt đầu

Đến với I-CLC, bạn sẽ được những giáo viên chuyên sâu, bảng ngữ khảo sát và đào tạo theo cách riêng nhất để bạn có thể tiếp cận, cải thiện vốn tiếng anh một cách hiệu quả. Ngoài ra trung tâm ngoại ngữ của chúng tôi cũng đảm bảo cùng bạn hoàn thiện từng chương trình học với thời gian linh hoạt nhất.

Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ theo địa chỉ:

TRUNG TÂM NGOẠI NGỮ LIÊN LỤC ĐỊA (I-CLC)

Văn phòng tại Việt Nam: 438 Điện Biên Phủ, Phường 11, Quận 10

Văn phòng tại Hoa Kỳ: 8559 Volga River Cir., Fountain Valley, CA 92708, USA

Email: info@i-clc.edu.vn

Hotline: 091 772 9932

Website: i-clc.edu.vn – baigiangso.vn

Leave a Comment

Bài viết liên quan