Tìm hiểu về phương thức học toán tư duy kết hợp với việc học tiếng Anh cho trẻ

Hiện nay, học Toán tư duy như là một môn học cần thiết dành cho trẻ, môn toán tư duy này không đơn thuần là làm số học hoặc giải các bài toán đại số mà còn là cách toàn diện để xem xét mọi thứ, sự liên kết logic giữa các vấn đề thông qua các phép tính, con số và phương trình toán học. Có nhiều trung tâm lòng ghép giữa việc học toán tư duy bằng tiếng Anh cho trẻ em điều này càng giúp cho trẻ vừa rèn được tư duy logic cho não bộ, vừa phát triển được khả năng ngoại ngữ của các em.

Tìm hiểu về phương thức học toán tư duy kết hợp với việc học tiếng Anh cho trẻ

Toán học chính là môn học sẽ giúp các bé rèn luyện được sự tư duy logic từ đó giúp kích thích hình thành trí thông minh, cũng như đủ khả năng để tự giải quyết vấn đề mà các em gặp phải. Trong giai đoạn này, não bộ của trẻ em đang hoạt động khá nhạy bén nên rất dễ tiếp thu được tất cả thông tin mà các em học được. Vậy nên, lựa chọn một môi trường học tốt cũng là yếu tố quyết định đến sự phát triển sau này của các em. Và việc cho con học toán tư duy bằng tiếng Anh chính là quyết định vô cùng đúng đắn của bậc phụ huynh.

Chương trình về môn Toán tư duy như thế này thường sử dụng các phương pháp và đề tài linh động, nhất nhằm tạo sự thích thú giúp bé dễ dàng tiếp thu, giải quyết được nhiều dạng toán khác nhau. Từ đó các em sẽ có thói quen tư duy não bộ một cách độc lập. Ngoài ra học toán bằng tiếng Anh sẽ giúp các bé được mở mang vốn kiến thức về ngoại ngữ của mình. Không phải chỉ dùng tiếng Anh để giao tiếp cơ bản mà các bé sẽ sử dụng tiếng Anh như một ngôn ngữ chính trong việc học tư duy, từ đó giúp các em có sự nhạy bén khi giải quyết một vấn đề nào đó yêu cầu phải dùng tiếng Anh ở ngoài đời.

khoa-hoc-toan-tu-duy-bang-tieng-anh2

Việc cho con học các khóa học toán tư duy bằng tiếng Anh giúp các bé sẽ có nhiều cơ hội tiếp cận với phương pháp học hiện đại được mà được nhiều quốc gia trên thế giới áp dụng từ đó bé được phát huy tối tất cả đa khả năng bản thân, tiếp nhận kiến thức nhanh chóng cùng một tư duy khoa học, logic. Đặc biệt học toán tư duy bằn tiếng Anh tạo cho bé một nền tảng hàng trang kiến thức vững chắc về toán học cũng như tiếng Anh và khơi gợi sự đam mê, yêu thích môn học này từ khi còn nhỏ cho đến lúc trưởng thành.

Xem thêm: luyện thi ielts

Đâu là địa chỉ học môn Toán tư duy bằng tiếng Anh uy tín nhất TP.Hồ Chí Minh?

Cho con đi học toán tư duy đã khó mà cho học toán tư duy bằng tiếng Anh càng khó hơn, đây chính là vấn đề của không riêng bất kỳ phụ huynh nào khi họ đều mong muốn đem lại cho con những điều tốt nhất. Ai cũng mong muốn con mình theo học một khóa toán tuy duy bằng tiếng Anh chất lượng và uy tín nhất nhưng để tìm được trung tâm tiếng Anh cho trẻ em chất lượng làm nhiều bậc phụ huynh đau đầu.

I-CLC hiểu được tầm quan trọng của toán học tư duy và tiếng Anh hiện nay, quý phụ huynh có thể tìm đến trung tâm I-CLC của chúng tôi. Hiện nay, trên thị trường có khá nhiều lớp học toán tư duy cho trẻ, tuy nhiên cha mẹ cần hết sức lưu ý khi chọn bởi lẽ không phải lớp nào cũng đảm bảo chất lượng. Trung tâm ngoại ngữ I-CLC của chúng tôi như là một cái tên không còn quá xa lạ với nhiều bậc phụ huynh tại Hồ Chí Minh khi có tuổi đời hoạt động hơn 10 năm trong nghề. Những phương pháp dạy học tư duy tại trung tâm đều mang đến cho các bé sự thoải mái, dễ tiếp thu và khơi gợi sự thích thú việc học toán cũng như ngoại ngữ. Cùng ngũ Giáo viên có trình độ chuyên môn cao bao gồm Giáo viên Bản ngữ và Giáo viên Việt Nam.

khoa-hoc-toan-tu-duy-bang-tieng-anh6

Việc phụ huynh cho các bé theo học tại I-CLC sẽ giúp các em được tiếp xúc với đội ngũ giáo viên thân thiện, am hiểu tâm lý của lứa tuổi năng động này. Từ đó giúp các em tiếp thu kiến thức tư duy logic và ngoại ngữ một cách tự nhiên nhất. Đồng thời với phương pháp dạy học vui vẻ, sáng tạo giúp các bé phát huy sức sáng tạo của mình cùng với nâng cao tính tự lập không phụ thuộc quá nhiều vào người khác.

Công ty TNHH Thương mại & Dịch vụ Tri Linh

Địa chỉ ĐKKD: 1116A Quang Trung, P.8, Q. Gò Vấp, TP HCM

Văn phòng tại Việt Nam: 438 Điện Biên Phủ, Phường 11, Quận 10

Email: info@i-clc.edu.vn

Hotline: 091 772 9932

Xem thêm: Trung tâm học tiếng Anh trực tuyến

Leave a Comment

Bài viết liên quan