Tìm trung tâm uy tín cho trẻ học toán bằng tiếng anh ở HCM

Việc đưa tiếng anh kết hợp với các môn học đã không còn xa lạ với nhiều quốc gia trên thế giới. Ở Việt Nam học toán bằng tiếng anh đang ngày càng phổ biến, hiểu được tầm quan trọng của việc tư duy vấn đề bằng tiếng anh như thế nào đã có nhiều ba mẹ tìm hiểu tham khảo nhiều địa chỉ học toán tư duy bằng tiếng anh cho trẻ em uy tín để gửi gắm con em mình theo học.

Hãy cho con em mình học toán bằng tiếng anh càng sớm càng tốt sẽ giúp trẻ phát triển được kỹ năng tư duy logic, có khả năng tiếp thu ngôn ngữ mới nhanh hơn. Đặc biệt nếu phụ huynh định hướng cho con du học sau này thì trung tâm ICLC là nơi đáng để các bậc cha mẹ tin tưởng cho con em mình học tập tại trung tâm chuẩn quốc tế này.

Lợi ích cho trẻ học toán bằng tiếng anh

1/ Giúp trẻ phát triển khả năng tư duy 

Toán là môn học có tính tư duy logic cao, vì thế các nhà khoa học đã nghiên cứu kết hợp học toán với ngôn ngữ mới phổ biến nhất là tiếng anh sẽ giúp cho trẻ phát triển não bộ một cách toàn diện nhất.

Tăng khả năng tính toán nhanh, lập luận chặt chẽ một vấn đề bằng tiếng anh và song song đó cũng cải thiện khả năng ngoại ngữ của trẻ một cách tự nhiên.

2/ Dễ dàng hòa nhập với thế giới

Nếu các bậc cha mẹ muốn định hướng cho con em mình đi du học từ thì việc học toán bằng tiếng anh là sự đầu tư xứng đáng không thể thiếu. Là cơ hội giúp trẻ làm quen dần với nền giáo dục tiên tiến trên thế giới.

Có cơ hội xin học bổng từ các trường Đại học quốc tế dễ dàng hơn, đặc biệt với các trường Đại học danh tiếng thì cần phải có các chứng chỉ quốc tế như GMAT, GRE, IB,… hầu hết các chứng chỉ này đều phải thi môn toán quốc tế.

3/ Khả năng tư duy bằng tiếng anh phát triển

Tư duy bằng tiếng anh là khả năng cần thiết cho công việc, học tập và giao thương. Vậy nên cho con học từ sớm sẽ phát triển được khả năng tư duy bằng tiếng anh thành thục hơn ngay từ nhỏ. Giúp con có cái nhìn bao quát mọi vấn đề và giải quyết chúng bằng tiếng anh.

Độ tuổi nào phù hợp cho con học toán bằng tiếng anh?

Theo các nghiên cứu của các chuyên gia hàng đầu thế giới, độ tuổi thích hợp nhất là từ 4 – 12 tuổi. Đây là độ tuổi lý tưởng cho bé phát triển toàn diện trí não, tiếp thu nhanh các kiến thức mới vào não và xử lý vấn đề được nhanh nhẹn hơn.

Tìm hiểu thêm: trung tâm tiếng anh với giáo viên nước ngoài

Tìm trung tâm uy tín cho trẻ học toán bằng tiếng anh ở HCM

Nắm bắt được tâm lý nhu cầu của các bậc phụ huynh, trung tâm ngoại ngữ ICLC đã lên kế hoạch chi tiết về lộ trình học kèm với cả giáo viên bản xứ giúp cho trẻ tiếp thu nhanh hơn và hiệu quả hơn. 

Với đội ngũ giáo viên bản xứ và trong nước có trình đồ và nhiều kinh nghiệm trong nghề sẽ giúp các bé đi từ từ từng bước một trong quá trình học toán tư duy bằng tiếng anh, cam kết mang lại hiệu quả tuyệt đối cho các học viên nhỏ tuổi tại ICLC.

Còn nếu bạn muốn phát triển khả năng tiếng anh của mình, không biết bắt đầu từ đâu thì hãy theo học các khóa tiếng anh cho người mất gốc, người đi làm. Ngoại ngữ ICLC cam kết sẽ giúp bạn nâng cấp vốn tiếng anh của mình theo từng cấp độ, mục tiêu của bạn trong thời gian nhanh nhất tùy vào lực học của bạn.

Xem thêm: học thực nghiệm vui bằng tiếng anh tại hcm

Liên hệ với chúng tôi:

Địa chỉ ĐKKD: 1116A Quang Trung, P.8, Q. Gò Vấp, TP HCM

Văn phòng tại Việt Nam: 438 Điện Biên Phủ, Phường 11, Quận 10

Văn phòng tại Hoa Kỳ: 8559 Volga River Cir., Fountain Valley, CA 92708, USA

Email: info@i-clc.edu.vn

Hotline: 091 772 9932

Website: i-clc.edu.vn – baigiangso.vn

Leave a Comment

Bài viết liên quan