Tổng hợp 4 khóa học tiếng anh cho trẻ em hiệu quả

khoa-hoc-thuc-nghiem-vui-bang-tieng-anh-cho-thieu-nhi

Hiện nay ngày càng nhiều bậc phụ huynh đều rất quan trọng đầu tư cho con em mình học tiếng anh ngay từ rất sớm. Nhưng để tìm ra những khóa học tiếng anh cho trẻ em phù hợp tại các trung tâm anh ngữ khá rắc rối vì có nhiều chương trình và khóa học khác nhau, khiến phụ huynh đau đầu vì bị “ngộp” trong muôn vàng khóa học được mở ra.

Ở bài viết này, ICLC đã tổng hợp được vài khóa học tiếng anh dành cho các bé khi học tại trung tâm để phụ huynh tham khảo nhé.

Tổng hợp 4 khóa học tiếng anh cho trẻ em hiệu quả

1/ Khóa học thực nghiệm vui bằng tiếng anh cho thiếu nhi

Để trẻ có thể tiếp cận làm quen với tiếng anh, thì đây là một khóa học cực kỳ phù hợp cho các bé, ở khóa học này phương pháp dạy là vừa chơi vừa học kích thích bộ não hoạt động nhanh lẹ khi tiếp xúc với ngôn ngữ mới.

Bé sẽ được học qua các trò chơi mang tính kích thích não bộ bằng những câu đố bằng tiếng anh, giao tiếp trả lời bằng tiếng anh với bạn bè thầy cô người bản ngữ. Chắc chắn các bé sẽ rất thích khi học khóa học thực nghiệm vui này.

2/ Khóa học tiếng anh giao tiếp

Tại đây, các bé sẽ được học những câu chào hỏi thông dụng bằng tiếng anh với nhiều cách nói tự nhiên khác nhau, được nói những câu có cấu trúc đơn giản, phát triển được toàn diện 4 kỹ năng nghe – nói – đọc – viết.

Là khóa học nền tảng để các bé có thể học nâng cao hơn trong tiếng anh ở các khóa chuyên sâu hơn.

3/ Khóa ôn luyện thi chứng chỉ quốc tế thiếu nhi

Tại đây các bé sẽ được học để luyện thi chứng chỉ được cấp bằng chứng nhận quốc tế danh giá do Cambridge English tổ chức với 3 kỳ thi liên tiếp đó là: starters, movers, flyers. Chương trình này phù hợp với các bé đã có nền tảng hoặc tiếp xúc với tiếng anh trước đó.

+ Kỳ thi starters: Sau khi học xong kỳ này các bé sẽ thành cao bảng chữ cái, sử dụng các câu giao tiếp đơn giản, áp dụng được 4 kỹ năng tiếng anh mức cơ bản nhất.

+ Kỳ thi movers: Sau khi học xong starters các bé sẽ học tiếp đến movers, các bé sẽ đạt được 4 kỹ năng nghe, nói, đọc, viết ở mức trung bình cùng nhiều chủ đề khác nhau.

+ Kỳ thi flyes: Đây là kỳ thi cuối cùng cũng là nâng cao nhất dành cho trẻ, các bé phải thành thạo tất cả 4 kỹ năng, diễn đạt găn gọn những ý mình muốn nói bằng tiếng anh và có thể viết 1 đoạn văn ngắn hoàn toàn bằng tiếng anh.

Nếu kết thúc 3 kỳ thi này các bé sẽ có lợi thế để tiếp tục học nâng cao với các chứng chỉ như IELTS hay TOEIC,…

4/ Khóa học toán tư duy bằng tiếng anh cho trẻ em

Với khóa học này, các bé sẽ được học toán bằng tiếng anh với phương pháp dạy chuẩn quốc tế từ các giáo viên có kinh nghiệm. 

Các bạn nhỏ sẽ có kỹ năng tư duy logic, giải quyết vấn đề và trao đổi với giáo viên băng tiếng anh.

Ngoài ra, học toán bằng tiếng anh cũng là cơ hội giúp bé tiếp thu được nguồn kiến thức từ nước ngoài, có ưu thế hơn về định hướng du học trong tương lai..

Tham khảo: khóa học thực nghiệm vui bằng tiếng anh cho thiếu nhi

Tìm khóa học tiếng anh cho trẻ em ở nơi nào uy tín chất lượng?

Với các khóa học được kể trên, các bạn chắc chắn đã tìm ra được khóa học phù hợp cho bé nhà mình rồi phải không nào. Vậy thì trung tâm nào đáp ứng được 4 khóa học trên hiệu quả?

Trung tâm anh ngữ quốc tế ICLC sẽ là nơi cùng phụ huynh giúp các bé tiếp cận với tiếng anh một cách dễ dàng, hiệu quả với tất cả 4 khóa học nếu trên.

Mỗi một khóa sẽ có chương trình dạy khác nhau phù hợp với các bé ở các cấp độ khác nhau từ chưa biết gì về tiếng anh.

Chúng tôi có hoạch định lộ trình học rõ ràng cho từng bé đáp ứng với năng lực của các em, để các em không bị quá tải khi học

khoa-hoc-thuc-nghiem-vui-bang-tieng-anh-cho-thieu-nhi

Đội ngũ giáo viên chất lượng đến từ nước ngoài và trong nước sẽ hỗ trợ và theo sát các bé trong suốt quá trình học.

Cơ sở vật chất hiện đại đạt chuẩn quốc tế sẽ là nơi giao lưu giữa các bé, là môi trường phát triển toàn diện cho bé.

Với kinh nghiệm giảng dạy cho hàng ngàn học viên với đầu ra chất lượng trong hơn 10 năm qua chúng tôi tự hào là nơi được mọi người tin tưởng theo học.

Xem thêm: khóa học toán tư duy bằng tiếng anh cho trẻ em

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ ĐKKD: 1116A Quang Trung, P.8, Q. Gò Vấp, TP HCM

Văn phòng tại Việt Nam: 438 Điện Biên Phủ, Phường 11, Quận 10

Văn phòng tại Hoa Kỳ: 8559 Volga River Cir., Fountain Valley, CA 92708, USA

Email: info@i-clc.edu.vn

Hotline: 091 772 9932

Website: i-clc.edu.vn – baigiangso.vn

Leave a Comment

Bài viết liên quan