Tổng hợp những môn học nâng cao tư duy cho trẻ em

hoc-tieng-anh

Trẻ em cần nuôi dưỡng tư duy từ khi còn nhỏ để tiếp cận với những kiến thức mới. Ngoài những hoạt động vui chơi mang lại sự thoải mái và năng động cho trẻ thì những môn năng khiếu cũng góp phần phát triển trí não cho trẻ. Chính vì vậy, phụ huynh cần cân nhắc cho con tham gia các khóa học như: đánh đàn, học tiếng anh, vẽ, hát, múa, chơi cờ vua,… Những môn học này sẽ giúp trẻ rèn luyện được sự kiên trì, nhẫn nại tốt cho sau này.

Tổng hợp những môn học nâng cao tư duy cho trẻ em

Học tiếng anh – Môn học phổ biến hiện nay

Hiện nay bộ giáo dục đã đưa môn tiếng anh vào chương trình học lớp 1. Chính vì vậy, phụ huynh cần cho con tiếp xúc với ngoại ngữ sớm để các con có thể làm quen với ngôn ngữ khác ngoài tiếng mẹ đẻ.

Ngoài ra, việc học song ngữ cùng lúc còn giúp não bộ của trẻ được phát triển và khả năng tiếp thu tốt hơn.

Với môn tiếng anh, học sinh sẽ được dạy các 4 kỹ năng cơ bản như nghe – nói – đọc – viết. Từ đây, các em sẽ khám phá nhiều hơn về văn hóa cũng như cách học tập, sinh sống của các quốc gia khác.

Mỹ thuật – Môn học sáng tạo, khéo léo

Giúp các em phân biệt được các hình khối, màu sắc, đường nét,… Môn học có nhiều chủ đề như: phong cảnh, chân dung, con người,… Điều này giúp trẻ nhìn nhận được thế giới xung quanh nhiều hơn để có thể đưa vào bức tranh của mình.

hoc-tieng-anh-1

Võ thuật – Rèn luyện sự kiên trì, nhẫn nại

Các môn võ phổ biến hiện nay tại Việt Nam như: Taekwondo, Karate, Vovinam,…

Học võ không chỉ giúp trẻ phát triển chiều cao và thể lực mà còn trang bị những kỹ năng phòng vệ bản thân khi gặp nguy hiểm hoặc xử lý những trường hợp đặc biệt.

Vì vậy, đây được xem là môn học mà nhiều phụ huynh quan tâm nhất bởi vì họ mong muốn con có thể tự bảo vệ mình khi không có người thân bên cạnh.

Nhảy, múa

Đây được xem là môn học đòi hỏi sự cố gắng và kiên trì rất nhiều. Khi cho trẻ học múa, nhảy các em sẽ được học các kỹ năng như cảm nhạc, tư thế kỹ thuật,…

Khi trẻ con nhỏ, cơ thể dẻo dai, linh hoạt thích hoạt động chạy nhảy nên việc cho trẻ học môn học này là hoàn toàn đúng đắn. 

Ngoài mang lại sự giải tỏa, môn nhảy còn giúp các em tăng cường sức khỏe, thân hình săn chắc và khỏe mạnh. 

Bạn có thể xem thêm: trung tâm tiếng anh 1 kèm 1

Trung tâm dạy tiếng anh cho trẻ tốt nhất tại TP.HCM

I-CLC là trung tâm tiếng anh có thời gian hình thành và phát triển lâu tại Việt Nam. Đã đào tạo cho hơn 1000 học viên, đáp ứng được chuẩn đầu ra và nhận được sự hài lòng, tin tưởng của nhiều bậc phụ huynh, học sinh.

Chúng tôi có đội ngũ giáo viên giàu kinh nghiệm, được cấp chứng nhận giảng dạy quốc tế đảm bảo được chất lượng dạy học của mình.

Toàn bộ giáo trình học tại trung tâm đều được các giảng viên tốt nghiệp bằng Thạc sĩ, Tiến sĩ thuộc các quốc gia trên thế giới biên soạn. Chúng tôi muốn các học viên được học trong môi trường hoàn toàn bằng tiếng anh để các em có thể phát huy khả năng ngoại ngữ của mình tốt nhất.

hoc-tieng-anh-2

Đặc biệt, I-CLC còn thiết kế lộ trình học rõ ràng và riêng biệt để phù hợp năng lực của từng em.

Ngoài dạy tiếng anh, I-CLC còn là trung tâm luyện thi starters, IELTS, học toán tư duy bằng tiếng anh, toán online tiếng anh, thực nghiệm vui cho trẻ,…

Mọi thắc mắc, phụ huynh cứ liên hệ về thông tin dưới đây để chúng tôi hỗ trợ giải đáp các vấn đề cụ thể hơn.

Thông tin liên lạc

TRUNG TÂM NGOẠI NGỮ LIÊN LỤC ĐỊA (I-CLC)

Địa chỉ ĐKKD: 1116A Quang Trung, P.8, Q. Gò Vấp, TP.HCM

Văn phòng tại Việt Nam: 438 Điện Biên Phủ, Phường 11, Quận 10

Email: info@i-clc.edu.vn

Hotline: 0917.729.932

Website: i-clc.edu.vn

Leave a Comment

Bài viết liên quan