Tổng kết chương trình Webinar I-CLC Xuân 2022

Tối ngày 12 tháng 02 năm 2022, Trung tâm ngoại ngữ Liên Lục Địa I-CLC tổ chức Chương trình Webinar I-CLC Xuân 2022. Chương trình diễn ra thông qua hình thức Online via zoom với mục đích “Giúp Học viên đón Tết ấm no trong một sân chơi tràn ngập không khí Tết” với sự tham gia của các bé trong độ tuổi từ 6-16 tuổi và quý phụ huynh đã được diễn ra thành công tốt đẹp. 

Chương trình đã với nhiều hoạt động sôi nổi khuyến khích trẻ tự tay thiết kế, sáng tạo những tấm thiệp mừng Tết xinh xắn, thông qua đó giúp cho trẻ tăng cường phát huy khả năng tư duy, sáng tạo của mình. 

Ngoài ra cơ hội được giao lưu, tiếp xúc với Giáo viên nước ngoài qua chương trình đã nhấn mạnh vai trò học tiếng Anh từ những giáo viên bản ngữ rõ ràng sẽ hiệu quả hơn rất nhiều. Bằng chứng là sau khi kết thúc chương trình,các bé được mở rộng vốn từ vựng và tự tin giao tiếp với người nước ngoài.

Hãy cùng nhìn lại những khoảnh khắc ấn tượng của chương trình Webinar I-CLC Xuân 2022.

Các bé hào hứng với hoạt động thiết kế thiệp handmade

 

Giáo viên hướng dẫn

 

Phần quà cho bé xuất sắc nhất

 

Hoạt động học từ vựng

Trung Tâm Ngoại Ngữ I-CLC (Inter-Continental Language Center) được thành lập vào tháng 3 năm 2007 bởi thạc sĩ Paul Ryan, từng công tác tại những đơn vị giáo dục có uy tín như BRITISH COUNCIL, RMIT, KINDER WORLD,…

Đến với I-CLC, trẻ sẽ được trải nghiệm môi trường học tập hoàn toàn mới. Với phương châm “Học mà chơi, chơi mà học”,  I-CLC luôn tạo cho trẻ môi trường thoải mái nhất, có thể tiếp thu tiếng Anh một cách tự nhiên thông qua các chủ đề bài học đi kèm với thực nghiệm thú vị.  I-CLC đã và đang cung cấp một chương trình đào tạo chất lượng, cập nhật các giáo trình mới nhất và đảm bảo chất lượng của chuẩn đầu ra cho các học viên.

——————

I-CLC – TRUNG TÂM NGOẠI NGỮ LIÊN LỤC ĐỊA 

Địa chỉ ĐKKD: 1116A Quang Trung, P.8, Q. Gò Vấp, TP HCM

Văn phòng tại Việt Nam: 438 Điện Biên Phủ, Phường 11, Quận 10

Văn phòng tại Hoa Kỳ: 8559 Volga River Cir., Fountain Valley, CA 92708, USA

Email: info@i-clc.edu.vn

Hotline: 091 772 9932

Leave a Comment

Bài viết liên quan