Top những phần mềm dạy Anh văn thiếu nhi hay nhất trên điện thoại

Phần mềm học Anh van thieu nhi cho trẻ em đã trở thành một trong các công cụ hữu hiệu giúp các bé học tiếng Anh tại nhà. Hãy cùng ICLC điểm qua top 7 phần mềm học Anh văn thiếu nhi cho trẻ em hoàn toàn MIỄN PHÍ trên điện thoại nhé.

Cực kì hữu ích cho những ông bố bà mẹ đang mong muốn bổ trợ việc học tiếng Anh cho con đấy! Để tải những phần mềm này, quý phụ huynh hãy vào kho ứng dụng của điện thoại và tìm kiếm tên ứng dụng sau đó tải về nhé!

1. Phần mềm học bảng chữ cái ABC Kids

Phần mềm ABC Kids – Tracing & Phonics học bảng chữ cái cho trẻ em. Đây là một ứng dụng rất đơn giản dành cho bé từ 2 tuổi trở lên học bảng chữ cái và những âm trong tiếng Anh. Với giao diện hết sức dễ thương, các bé sẽ ghi nhớ nhanh những chữ cái tiếng Anh.

phan-mem-hoc-anh-van-thieu-nhi-1

2. Phần mềm học số đếm tiếng Anh

Phần mềm 0-100 Kids Learn Numbers Game là một sự lựa chọn khá tốt khi học về con số. Vời những hình ảnh minh họa rất dễ thương, kết hợp với game thú vị sẽ không làm khó bé khi học số đếm từ 0 đến 100 đâu nhé, sẽ giúp bé học tiếng Anh cấp tốc về số đếm hết sức dễ dàng.

phan-mem-hoc-tieng-anh-cho-tre-em-2

3. Phần mềm học ngữ pháp, từ vựng

Duolingo là một ứng dụng học Anh van thieu nhi miễn phí được hơn 50 triệu người dùng trên toàn thế giới cài đặt và sử dụng. Không chỉ có tiếng Anh, Duolingo giúp bạn học rất nhiều ngôn ngữ khác nhau. Chương trình tích hợp nhiều game sẽ luôn hứng thú với nhiều cấp độ vui nhộn, thành tích, điểm, hàng hóa ảo và nhiều thứ khác nữa.

phan-mem-hoc-anh-van-thieu-nhi-3

4. Phần mềm học tiếng Anh qua video

Một ứng dụng khá hay của Hội đồng Anh đó là LearnEnglish Kids: Videos để luyện kỹ năng đọc và nge. 

ung-dung-hoc-tieng-anh-cho-tre-em-4

5. Phần mềm học tiếng Anh thông qua hội thoại English Conversation for Kids

Với phần mềm English Conversation for Kids, trẻ được thỏa sức học tiếng Anh giao tiếp thông qua các đoạn hội thoại.

ung-dcung-hoc-tieng-anh-cho-tre-em-5

6. Phần mềm học tiếng Anh thuần Việt – Tiếng Anh cho bé

Ứng dụng tiếng Anh cho bé là ứng dụng do người Việt phát hành nên có ưu điểm là dễ sử dụng hơn đối với bố mẹ. Phần mềm với 4 hoạt động tương tác nghe và đoán, xem và chọn, đoán hình và học với video.

ung-dung-hoc-tieng-anh-6

7. FunEasyLearn – phần mềm học tiếng Anh với 6000 từ vựng

Với các bạn nhỏ có vốn tiếng Anh khá, việc bổ sung vốn từ vựng là rất cần thiết. Tiếp cận 6000 từ vựng tiếng Anh với 3 cấp độ từ dễ, trung bình, khó.

phan-mem-hoc-tieng-anh-cho-tre-em-mien-phi-7

Trên đây là 7 phần mềm học Anh văn thiếu nhi  rất hay và đặc biệt là hoàn toàn MIỄN PHÍ. Quý phụ huynh có thể tải những phần mềm này trên kho ứng dụng của iOS hoặc Android. Thử download về và giúp bé học tiếng Anh hiệu quả hơn với những phần mềm này nhé!

Leave a Comment

Bài viết liên quan