Trung tâm dạy tiếng anh chuyên nghiệp chất lượng hàng đầu tại TPHCM

trung-tam day-hoc-tieng-anh-2

Bạn đang tìm một trung tâm dạy học tiếng Anh cho người mới bắt đầu, người mất gốc? Trung tâm dạy tiếng Anh cho người bận rộn? Người đi làm? Bạn đang tìm một trung tâm dạy tiếng Anh bản ngữ, cấp tốc cho trẻ em với giáo viên nước ngoài?…. Bạn muốn cải thiện vốn tiếng Anh của mình nhưng chưa tìm được trung tâm nào uy tín?

trung-tam day-hoc-tieng-anh-4

Nếu bạn đang có cần giải đáp những vấn đề trên hãy liên hệ cho I-CLC là trung tâm học tiếng Anh chuyên nghiệp chất lượng hàng đầu tại quận 10 Gò Vấp TPHCM chuyên nghiệp chất lượng hàng đầu tại quận 10 Gò Vấp TPHCM. Với nhiều năm kinh nghiệm làm việc trong lĩnh vực giáo dục ngoại ngữ, chúng tôi có thể giúp bạn cải thiện được tình trạng ngoại ngữ của mình.

Vì sao nên học ở trung tâm dạy học tiếng anh chuyên nghiệp chất lượng hàng đầu tại quận 10 Gò Vấp TPHCM?

Xã hội ngày càng phát triển khiến việc học tiếng anh trở nên quan trọng hơn. Chúng có thể sử dụng ở rất nhiều lĩnh vực khác nhau, hỗ trợ mọi người trong công việc cũng như cuộc sống hằng ngày. Điều này giúp cho bạn có một công việc, một tương lai tươi sáng và tốt đẹp hơn.

Vì vậy, chọn một trung tâm dạy học tiếng Anh chuyên nghiệp chất lượng hàng đầu tại quận 10 Gò Vấp TPHCM? là điều rất cần thiết nếu bạn muốn tự tin giao tiếp tiếng anh với mọi người.

trung-tam day-hoc-tieng-anh-5

Vậy câu hỏi đặt ra là vì sao nên chọn trung tâm dạy học tiếng Anh chuyên nghiệp chất lượng hàng đầu tại quận 10 Gò Vấp TPHCM? 

– Nếu như bạn tự tìm hiểu tiếng Anh tại nhà thì sẽ rất tốn thời gian và công sức nhưng không đảm bảo sẽ chọn được cho mình phương pháp tự học phù hợp để mang lại hiệu quả cao. Nhưng khi bạn chọn được một trung tâm dạy học tiếng Anh chuyên nghiệp thì sẽ là nền tảng tốt và hoàn thành đúng mục tiêu đã đặt ra cho bản thân.

– Giáo viên ở trung tâm có trình độ chuyên môn cao, có thể kèm cặp giúp bạn nhanh chóng tiến bộ, đi đúng hướng. Chính vì có giáo viên hướng dẫn nên bạn có điều kiện sửa lại những lỗi như chính tả, phát âm, ngữ pháp một cách hiệu quả.

trung-tam day-hoc-tieng-anh-6

– Phương pháp giảng dạy hiện đại, hiệu quả và phù hợp với mục đích, sức học của từng học viên hỗ trợ giúp cho bạn đến được thành công và “chinh phục” ngôn ngữ tiếng Anh nhanh chóng nhất.

– Khi tham gia học tiếng Anh ở trung tâm, bạn có thầy cô, bạn bè để cùng trao đổi về kiến thức. 

Những khóa học tiếng Anh chất lượng tại trung tâm dạy học tiếng anh chuyên nghiệp I-CLC

Việc lựa chọn trung tâm tiếng anh phù hợp với bản thân chưa bao giờ là dễ dàng. Một địa chỉ trung tâm dạy học tiếng anh chuyên nghiệp thực sự phải đảm bảo đầy đủ những yếu tố về chất lượng giáo viên, cơ sở vật chất, giáo trình, phương pháp giảng dạy.

Trên thị trường có rất nhiều trung tâm tiếng anh, trong số đó I-CLC được rất nhiều học viên, phụ huynh đánh giá cao không chỉ về chất lượng đào tạo mà còn vì giáo viên, cơ sở vật chất và môi trường học tập cực kỳ tốt, thân thiện.

trung-tam day-hoc-tieng-anh-7

Nổi tiếng bởi môi trường học tập nghiêm túc, phương pháp giảng dạy lấy “HỌC VIÊN LÀ TRUNG TÂM” (CCM) hiện đại nhất thế giới, I-CLC được phép giảng dạy các chương trình bản quyền của EDEXCEL như các trung tâm khác trên toàn thế giới.Trung tâm ngoại ngữ I-CLC còn cung cấp các khoá học đa dạng dành cho tất cả học viên ở mọi trình độ khác nhau bao gồm:

  • Dạy tiếng Anh bản ngữ
  • Dạy tiếng Anh cho người mới bắt đầu
  • Dạy tiếng Anh cho người mất gốc
  • Dạy tiếng Anh cho người đi làm
  • Dạy tiếng Anh trực tuyến
  • Dạy tiếng Anh cho người bận rộn
  • dạy tiếng Anh chuẩn giọng Mỹ
  • Dạy tiếng Anh cho trẻ em
  • Luyện thi TOEIC, IELTS
  • Chương trình I-Camp
  • Anh ngữ học thuật
  • Dạy tiếng Anh với giáo viên bản ngữ
  • Dạy tiếng Anh với giáo viên nước ngoài
  • Luyện thi STARTERS, MOVERS, FLYERS

Các học viên sẽ được học chương trình chia theo cấp độ tăng dần từ sơ cấp đến nâng cao. Trong quá trình học tập, học viên sẽ được trải nghiệm sự tiến bộ thực sự dưới sự giảng dạy từ những những giáo viên đạt chuẩn quốc tế.

trung-tam day-hoc-tieng-anh-8

Ngoài ra, I-CLC còn dụng công nghệ trong việc giảng dạy, trung tâm ứng dụng công nghệ học trực tuyến để tối ưu hóa giờ học cho học viên. Mục đích của I-CLC là mang đến cho học viên sự hỗ trợ tối ưu nhất và tạo nên 1 hệ thống cộng đồng để học viên có thể tương tác chia sẻ kinh nghiệm học tiếng Anh với nhau.

++ Bạn có thể tham khảo thêm: trung tâm luyện thi flyers chất lượng

I-CLC là trung tâm dạy học tiếng anh chuyên nghiệp chất lượng hàng đầu tại quận 10 Gò Vấp TPHCM

Trung Tâm Ngoại Ngữ I-CLC (Inter-Continental Language Center) trực thuộc công ty TNHH TM & DV Tri Linh, được thành lập vào tháng 3 năm 2007 bởi thạc sĩ Paul Ryan, từng công tác tại những đơn vị giáo dục có uy tín như BRITISH COUNCIL, RMIT, KINDER WORLD,… Được xem là trung tâm dạy học tiếng anh chuyên nghiệp tại TP.HCM

Đến với trung tâm học viên không chỉ được tham gia các khóa học tiếng Anh cho người mới bắt đầu, mất gốc mà còn được tham gia học tập với các giáo viên bản ngữ, nước ngoài. Bên cạnh đó, học viên sẽ còn nhận được nhiều lợi ích hơn nữa, trong đó bao gồm:

trung-tam day-hoc-tieng-anh

+ Phương pháp giảng dạy lấy “HỌC VIÊN LÀ TRUNG TÂM”, mỗi học viên được áp dụng một lộ trình học tập riêng nhằm đảm bảo phù hợp với trình độ tiếng anh của bản thân để đạt kết quả tốt nhất.

+ Học viên sẽ được làm bài test đánh giá năng lực đầu vào nhằm thiết kế lộ trình học phù hợp với bản thân. 

+ Các học viên nhỏ tuổi sẽ được giám sát chặt chẽ nhằm đảm bảo an toàn và vui vẻ khi tham gia khóa học.

+ Đến với I-CLC học viên được trải nghiệm môi trường học chuyên nghiệp và hiện đại. Chúng tôi mong muốn học viên được cải thiện cả tiếng Anh lẫn kỹ năng giao tiếp, phản xạ.

+ Không những thế, cơ sở vật chất tại I-CLC rất hiện đại và sang trọng mang đến sự thoải mái tiện nghi tối đa cho học viên.

trung-tam day-hoc-tieng-anh-9

Đội ngũ giáo viên tại trung tâm dạy học tiếng anh I-CLC gồm giáo viên Bản ngữ và Giáo viên Việt Nam

+ Giáo viên Bản ngữ gồm các giáo viên đến từ các quốc gia như Anh, Úc, Mỹ,…có bằng Đại học, kinh nghiệm và chứng chỉ giảng dạy tiếng Anh được công nhận quốc tế như TESOL, DELTA, CELTA, TEFL,…

+ Giáo viên Việt Nam đều có bằng cấp, kinh nghiệm giảng dạy lâu năm tại các trường ở TP.HCM.

++ Bạn có thể tham khảo thêm: trung tâm luyện thi ielts chuyên nghiệp

trung-tam day-hoc-tieng-anh-1

Không những thế trung tâm sẽ có một buổi kiểm tra trình độ miễn phí để đánh giá khả năng của học viên và xếp lớp phù hợp cho bạn trước khi vào học, không cần phải lăn tăn nữa nhé!

Mọi thông tin chi tiết học viên có thể liên hệ theo địa chỉ sau

TRUNG TÂM NGOẠI NGỮ LIÊN LỤC ĐỊA (I-CLC)

Địa chỉ ĐKKD: 1116A Quang Trung, P.8, Q. Gò Vấp, TP HCM

Văn phòng tại Việt Nam: 438 Điện Biên Phủ, Phường 11, Quận 10

Văn phòng tại Hoa Kỳ: 8559 Volga River Cir., Fountain Valley, CA 92708, USA

Email: info@i-clc.edu.vn

Hotline: 091 772 9932

Website: https://i-clc.edu.vn/

2 thoughts on “Trung tâm dạy tiếng anh chuyên nghiệp chất lượng hàng đầu tại TPHCM”

 1. Pingback: Lý do nên học tiếng anh trực tuyến 1 kèm 1? – iclceduvn

 2. Pingback: Người mới học tiếng anh online giao tiếp cần bắt từ đâu? – iclceduvn

Leave a Comment

Bài viết liên quan