Trung tâm dạy học tiếng Anh chất lượng hàng đầu tại TPHCM

Bạn đang cần tìm một trung tâm dạy học tiếng Anh cho người mới bắt đầu – người mất gốc? trung tâm dạy học tiếng Anh cho người bận rộn? người đi làm? Bạn đang tìm một trung tâm dạy tiếng Anh bảng ngữ, cấp tốc, cho trẻ em, với giáo viên nước ngoài…. Bạn muốn cải thiện vốn tiếng Anh của mình nhưng chưa tìm được trung tâm nào uy tín?

học tiếng anh cho người mới bắt đầu

Nếu bạn đang có những băn khoăn trên nhưng chưa tìm được lời giải đáp thì hãy thử liên hệ đến với I-CLC – trung tâm học tiếng Anh chuyên nghiệp chất lượng hàng đầu tại quận 10 Gò Vấp TPHCM. Với bề dày kinh nghiệm, đội ngũ giáo viên trong nước và giáo viên nước ngoài chuyên nghiệp, phương pháp giảng dạy hiện đại chắc chắc sẽ giúp bạn cải thiện và đạt mục tiêu tiếng Anh nhanh, chất lượng nhất.

Lý do nên chọn trung tâm dạy học tiếng Anh chuyên nghiệp, uy tín, chất lượng và hiệu quả

Xã hội ngày càng phát triển như hiện nay thì có thể thấy rằng tiếng Anh là một ngôn ngữ cực kỳ cần thiết để có thể tiếp cận nhiều lĩnh vực cũng như giúp cho bạn có được một công việc tốt, một tương lai rộng mở hơn.

Vì vậy, chọn một trung tâm dạy học tiếng Anh chất lượng là điều cần thiết nếu bạn muốn tự tin giao tiếp hơn với ngôn ngữ này. Tại đây các học viên sẽ được học, tiếp xúc với ngôn ngữ Anh ngay từ nhỏ và có niềm đam mê với ngôn ngữ này.

trung tâm học tiếng anh cho người mới bắt đầu

Vậy câu hỏi đặt ra là vì sao nên chọn trung tâm dạy học tiếng Anh chuyên nghiệp, chất lượng hàng đầu hoặc là trung tâm dạy học tiếng Anh với giáo viên nước ngoài? Tìm hiểu tiếp nhé

– Nếu như bạn tự tìm hiểu tiếng Anh tại nhà thì sẽ rất tốn thời gian và công sức nhưng chưa chắc gì đã chọn được cho mình phương pháp tự học phù hợp để dẫn đến thành công. Nhưng khi bạn chọn được cho mình một trung tâm dạy học tiếng Anh tốt nhất thì sẽ là nền tảng tốt và hoàn thành đúng hạn mục tiêu đã đề ra.

– Những giáo viên ở những trung tâm này có giáo viên với trình độ chuyên môn cao, có thể kèm cặp giúp bạn nhanh chóng tiến bộ, đi đúng hướng. Chính vì có giáo viên hướng dẫn nên bạn có điều kiện sửa lại những lỗi như chính tả, phát âm, ngữ pháp một cách hiệu quả.

– Phương pháp giảng dạy hiện đại, hiệu quả và phù hợp với mục đích, sức học của từng học viên hỗ trợ giúp cho bạn đến được thành công và “chinh phục” ngôn ngữ tiếng Anh nhanh chóng nhất.

– Khi tham gia học tiếng Anh ở trung tâm, bạn có thầy cô, bạn bè để cùng trao đổi về kiến thức. Hiện nay, các trung tâm còn tổ chức nhiều câu lạc bộ, hoạt động ngoại khóa nhằm tạo môi trường tốt nhất để học viên được giao tiếp trôi chảy.

Những khóa học tiếng Anh chất lượng tại trung tâm ngoại ngữ I-CLC

Việc lựa chọn được trung tâm ngoại ngữ để theo học chưa bao giờ là vấn đề dễ dàng. Một địa chỉ học tiếng Anh tốt nhất chỉ thực sự đảm bảo và hài hòa được những yếu tố về chất lượng giáo viên, cơ sở vật chất, giáo trình, phương pháp phù hợp.

Giữa rất nhiều trung tâm ngoại ngữ hiện nay thì I-CLC được rất nhiều học viên đánh giá cao không chỉ về chất lượng đào tạo mà còn vì giáo viên, cơ sở vật chất và môi trường học tập cực kỳ tốt.

trung tâm học tiếng anh trực tuyến

Nổi tiếng bởi môi trường học tập nghiêm túc, phương pháp giảng dạy lấy “HỌC VIÊN LÀ TRUNG TÂM” (CCM) hiện đại nhất thế giới, I-CLC được phép giảng dạy các chương trình bản quyền của EDEXCEL như các trung tâm khác trên toàn thế giới.

Trung tâm ngoại ngữ I-CLC còn cung cấp các khoá học đa dạng dAnh cho tất cả học viên ở mọi trình độ khác nhau bao gồm:

 • Dạy tiếng Anh bảng ngữ
 • Dạy tiếng Anh cho người mới bắt đầu
 • Dạy tiếng Anh cho người mất gốc
 • Dạy tiếng Anh cho người đi làm
 • Dạy tiếng Anh trực tuyến
 • Dạy tiếng Anh cho người bận rộn
 • Dạy tiếng Anh cho người đi làm
 • dạy tiếng Anh chuẩn giọng Mỹ
 • Dạy tiếng Anh cho trẻ em
 • Dạy tiếng Anh cho thiếu nhi
 • Luyện thi TOEIC, IELTS
 • Chương trình I-Camp
 • Anh ngữ học thuật
 • Dạy tiếng Anh với giáo viên bảng ngữ
 • Dạy tiếng Anh với giáo viên nước ngoài

Các học viên sẽ được học các chương trình chia theo cấp độ tăng dần từ sơ cấp đến nâng cao. Trong quá trình học tập, học viên sẽ được trải nghiệm sự tiến bộ thực sự dưới sự giảng dạy từ những những giáo viên đạt chuẩn quốc tế.

trung tâm học tiếng anh cho trẻ em

Ngoài ra, I-CLC còn dụng công nghệ trong việc giảng dạy, trung tâm ứng dụng công nghệ học trực tuyến để tối ưu hóa giờ học cho học viên. Mục đích của I-CLC là mang đến cho học viên sự hỗ trợ tối ưu nhất và tạo nên 1 hệ thống cộng đồng để học viên có thể tương tác chia sẻ kinh nghiệm học tiếng Anh với nhau.

I-CLC – trung tâm dạy học tiếng Anh chất lượng hàng đầu tại TPHCM

Trung Tâm Ngoại Ngữ I-CLC (Inter-Continental Language Center) trực thuộc công ty TNHH TM & DV Tri Linh, được thành lập vào tháng 3 năm 2007 bởi thạc sĩ Paul Ryan, từng công tác tại những đơn vị giáo dục có uy tín như BRITISH COUNCIL, RMIT, KINDER WORLD,…

Đến với trung tâm học viên không chỉ được tham gia các khóa học tiếng Anh cho người mới bắt đầu, mất gốc mà còn được tham gia học tập với các giáo viên bảng ngữ nước ngoài. Bên cạnh đó, học viên sẽ còn nhận được nhiều lợi ích hơn nữa, trong đó bao gồm:

trung tâm học tiếng anh cho người đi làm

+ Phương pháp giảng dạy lấy ” HỌC VIÊN LÀ TRUNG TÂM”, mỗi học viên  được áp dụng một lộ trình học tập riêng bảo đảm sự phù hợp và đạt mục tiêu nhanh nhất. Cam kết giúp học viên hoàn thành mục tiêu đầu ra tiếng Anh trong thời gian ngắn nhất.

+ Học viên được kiểm tra đầu vào để kiểm tra trình độ hiện tại của bản thân, để có thể đưa ra một lộ trình học tập riêng biệt phù hợp với mục tiêu và mong muốn của từng học viên. Với sự tận tâm trong việc giảng dạy cũng như hỗ trợ học viên 24/7, học viên tại I-CLC không chỉ học được kiến thức mà còn được đảm bảo sức khỏe và an toàn trong suốt quá trình học, đặc biệt là sự giám sát chặt chẽ dành cho các học viên nhỏ tuổi.

+ Đến với I-CLC học viên được trải nghiệm môi trường học chuyên nghiệp và hiện đại khi theo học tại trung tâm. Mang đến cho học viên không chỉ là Tiếng Anh mà còn là khả năng giao tiếp, tinh thần sáng tạo cũng như hỗ trợ học viên hoàn thiện bản thân.

+ Không những thế, cơ sở vật chất tại I-CLC rất hiện đại và sang trọng mang đến sự thoải mái tiện nghi tối đa cho học viên.

trung tâm học tiếng anh chuẩn giọng mỹ

Đội ngũ giáo viên tại I-CLC gồm giáo viên Bản ngữ và Giáo viên Việt Nam

+ Giáo viên Bản ngữ gồm các giáo viên đến từ các quốc gia như Anh, Úc, Mỹ v,v…có bằng Đại học, kinh nghiệm và chứng chỉ giảng dạy tiếng Anh được công nhận quốc tế như TESOL, DELTA, CELTA, TEFL, v.v..

+ Giáo viên Việt Nam đều có bằng cấp, kinh nghiệm giảng dạy lâu năm tai các trường tại TP HCM.

Nếu bạn đang lo lắng khả năng giao tiếp tiếng Anh của mình còn kém, sợ không theo kịp các bạn trong lớp thì đến với I-CLC sẽ có những khóa dạy học tiếng Anh cho người mới bắt đầu, mất gốc, bận rộn, người đi làm,… phù hợp cho tất cả mọi người

học tiếng anh cho người bận rộn

Không những thế trung tâm sẽ có một buổi kiểm tra trình độ miễn phí để đánh giá khả năng của học viên và xếp lớp phù hợp cho bạn trước khi vào học, không cần phải lăn tăn nữa nhé!

Mọi thông tin chi tiết học viên có thể liên hệ theo địa chỉ sau

TRUNG TÂM NGOẠI NGỮ LIÊN LỤC ĐỊA (I-CLC)

Địa chỉ ĐKKD: 1116A Quang Trung, P.8, Q. Gò Vấp, TP HCM

Văn phòng tại Việt Nam: 438 Điện Biên Phủ, Phường 11, Quận 10

Văn phòng tại Hoa Kỳ: 8559 Volga River Cir., Fountain Valley, CA 92708, USA

Email: info@i-clc.edu.vn

Hotline: 091 772 9932

Website: i-clc.edu.vn – baigiangso.vn

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Bài viết liên quan