Trung tâm ngoại ngữ 1 kèm 1 có gì đặc biệt?

hoc-toan-tu-duy-bang-tieng-anh-cap-toc

Các khóa học tại trung tâm ngoại ngữ 1 kèm 1 sẽ mang đến cho bạn những trải nghiệm đặc biệt mà những nơi khác không có, đó là cảm giác trò chuyện, học tập thoải mái và tiến bộ nhanh chóng. Đâu là lợi ích mà khóa học 1 kèm 1 sẽ mang đến cho bạn tại I-CLC? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu ngay qua thông tin sau nhé!

Những lợi ích có trong khóa học 1 kèm 1 tại I-CLC

Tương tác thường xuyên để học viên cảm thấy được lắng nghe trong suốt buổi học.

Với mô hình một thầy một trò, giáo viên luôn luôn lắng nghe học viên và có tích cực phản hồi. Giáo viên thường đưa ra chủ đề để bắt đầu hoặc tổ chức bài kiểm tra đánh giá nhưng trong các cuộc trò chuyện hầu như học viên luôn luôn là người điều khiển, có quyền kiểm soát các câu hỏi và phản hồi mà các bạn nhận được từ giáo viên.

Giảm căng thẳng để giải phóng học viên khỏi nỗi sợ thất bại.

Thông qua tương tác trực tiếp, học viên học cách tin tưởng giáo viên và tạo ra không gian thoải mái để chia sẻ cởi mở. Trong môi trường lớp học bị áp lực bởi các bạn cùng trang lứa, một số học viên sợ trả lời câu hỏi, sợ mắc lỗi hoặc rủi ro. Với các giáo viên trực tuyến quan tâm, chu đáo, không có câu trả lời sai hoặc câu hỏi ngớ ngẩn và học viên không phải sợ hãi khi là chính mình.

trung-tam-ngoai-ngu-1-kem-1

Giáo viên có thể đánh giá sự tiến bộ và khả năng thành thạo của học viên.

Trong mối quan hệ một thầy một trò, giáo viên có thể biết đầy đủ mọi thứ về học sinh của mình và theo dõi sự tiến bộ của bạn, đánh giá những thành công và khó khăn của bạn trong quá trình học tiếng Anh. Sau đó, giáo viên có thể điều chỉnh hoặc thay đổi kế hoạch bài học, thời hạn, dự án khóa học, v.v. để phục vụ đầy đủ cho học viên.

++ Học toán tư duy bằng tiếng anh cho người bận rộn ở đâu?

Học khóa học 1 kèm 1 để tiến bộ nhanh hơn

Trung tâm ngoại ngữ 1 kèm 1 I-CLC sẽ cung cấp môi trường học tập phù hợp để giáo viên hoặc trợ giảng có thể hỗ trợ học tập tốt nhất cho người học. Khóa học có thể diễn ra ngoài giờ học bình thường, như dạy thêm (sau giờ học, học hè, ngoài giờ hành chính cho người đi làm). Ngoài ra, khóa học có thể thay thế các bài học khác trong giờ học. Các buổi học ngắn thường xuyên (ba đến năm lần một tuần) trong một khoảng thời gian nhất định (mười đến mười hai tuần) sẽ mang lại tác động tối ưu. Một chương trình hiệu quả thường bao gồm 30 phút/buổi, năm lần một tuần, trong 12 tuần.

trung-tam-ngoai-ngu-truc-tiep

Trong khóa học 1 kèm 1, giáo viên sẽ có thể tập trung toàn bộ sự chú ý vào học sinh và các vấn đề cá nhân của học sinh. Đây là một lợi thế rất lớn so với các lớp học bình thường có từ hai mươi đến ba mươi học sinh. Trong môi trường lớp học, thời gian của giáo viên bị phân chia và các học sinh cần được hỗ trợ thêm có thể dễ dàng bị bỏ qua.

Do đó, hãy đăng ký khóa dạy tiếng anh trực tuyến tại trung tâm ngoại ngữ 1 kèm 1 để tối ưu thời gian và tiến bộ nhanh hơn nhé!

Công ty TNHH Thương mại & Dịch vụ Tri Linh

Địa chỉ ĐKKD: 1116A Quang Trung, P.8, Q. Gò Vấp, TP HCM

Văn phòng tại Việt Nam: 438 Điện Biên Phủ, Phường 11, Quận 10

Email: info@i-clc.edu.vn

Hotline: 091 772 9932

Leave a Comment

Bài viết liên quan