Trung tâm tiếng Anh chất lượng nhất tại TP. Hồ Chí Minh

hoc-toan-tu-duy-bang-tieng-anh-truc-tuyen

Xã hội ngày càng hội nhập và việc học tiếng Anh luôn được đề cao. Ở mỗi cấp bậc học thì luôn có sự xuất hiện của tiếng Anh nên cho thấy rằng tầm quan trọng của tiếng Anh có vai trò to lớn như thế nào đối với sự phát triển của con người. Giai đoạn từ 4 đến 11 tuổi chính là giai đoạn vàng để học tiếng Anh hiệu quả nhất. Và muốn trẻ định hướng rõ mục đích của việc học thì phụ huynh cần nên đưa trẻ đăng ký học tiếng Anh tại các trung tâm tiếng Anh cho trẻ em.

Lợi thế của việc cho trẻ học tiếng Anh tại trung tâm

Việc dạy và học tiếng anh tại trung tâm ngoại ngữ sẽ ứng dụng các phương pháp giáo dục tân tiến chứ không phải học một cách bản năng như tại các trường học. Tại trung tâm, các bé sẽ được học có lộ trình bài bản nhưng vẫn tạo cho các bé một tâm trạng thoải mái nhất. Do đó, việc phụ huynh chọn một trung tâm tiếng anh uy tín sẽ giúp cho bé học tiếng anh bài bản ngay từ đầu. Mỗi trung tâm tiếng Anh sẽ có những giáo trình khoa học phù hợp với từng độ tuổi đã được chứng minh về độ hiệu quả. Chương trình học cũng được xây dựng với lộ trình được nghiên cứu kỹ lưỡng. Nhờ đó, bé có thể làm quen với tiếng anh theo mức độ nâng cao dần.

hoc-tieng-anh-cho-thieu-nhi

Điểm đặc biệt tại trung tâm ngoại ngữ các bé sẽ được thực hành trực tiếp cùng những giáo viên nước ngoài. Các giáo viên tại trung tâm tiếng Anh đều có trình độ chuyên môn có khả năng truyền đạt, kinh nghiệm giảng dạy và hướng cho các bé học tập đúng hướng, tạo sự hứng thú với một ngôn ngữ khác tiếng mẹ đẻ. Việc học tiếng anh quan trọng nhất là thực hành. Và đặc biệt là thực hành cùng giáo viên bản ngữ.

Khi các bé học tiếng anh ở trung tâm, các bé sẽ có nhiều cơ hội được thực hành cùng giáo viên nên sẽ chỉnh sửa những lỗi sai kịp thời. Việc học tiếng Anh đặc biệt ở lứa tuổi tiểu học thì các bé rất thích chơi cùng bạn bè cùng lứa tuổi và khi thấy bạn bè chăm chỉ học thì tạo ra thói quen thi đua nhau giúp các em có động lực học hơn.

Xem thêm: Học toán tư duy bằng tiếng Anh cấp tốc

Trung tâm tiếng Anh chất lượng nhất tại TP. Hồ Chí Minh

Điều mà phụ huynh trước khi đăng ký cho con học tiếng anh tại một trung tâm chính là việc tìm hiểu người trực tiếp giảng dạy cho con mình là ai và có bằng cấp chuyên môn, kinh nghiệm dạy tiếng anh, như thế nào, liệu là người Việt Nam hay người Nước Ngoài?…Chất lượng của giáo viên giảng dạy chính là tiêu chí hàng đầu khi phụ huynh lựa chọn trung tâm tiếng Anh cho con.

Hiện nay có không ít trung tâm kém chất lượng không tuyển chọn giáo viên kỹ càng nên mang lại chất lượng giảng dạy không đi tới đâu. Giữa rất nhiều trung tâm ngoại ngữ hiện nay thì I-CLC được rất nhiều bậc phụ huynh đánh giá cao không chỉ về chất lượng đào tạo mà còn vì giáo viên, cơ sở vật chất và môi trường học tập cực kỳ tốt.

Nổi tiếng bởi môi trường học tập nghiêm túc, phương pháp giảng dạy lấy “HỌC VIÊN LÀ TRUNG TÂM” (CCM) hiện đại nhất thế giới, I-CLC được phép giảng dạy các chương trình bản quyền của EDEXCEL như các trung tâm khác trên toàn thế giới.

Khóa học tiếng Anh tại I-CLC sẽ giúp bé nhà bạn cải thiện được tất cả các kỹ năng tiếng Anh như nghe – nói- viết – đọc và giúp các bé trở nên tự tin hơn. Khi có được sự tự tin là yếu tố giúp bé sẽ hoàn thiện những kỹ năng khác trong quá trình học tập tại trường lớp cũng như đời sống.

Vậy nên, I-CLC chính là trung tâm tiếng Anh uy tín, chất lượng giảng dạy cho nhiều đối tượng khác nhau không riêng gì trẻ em và luôn là sự lựa chọn hàng đầu cho những ai có nhu  cầu học tiếng Anh tại TP. Hồ Chí Minh.

Xem thêm: Luyện thi Ielts

Công ty TNHH Thương mại & Dịch vụ Tri Linh

Địa chỉ ĐKKD: 1116A Quang Trung, P.8, Q. Gò Vấp, TP HCM

Văn phòng tại Việt Nam: 438 Điện Biên Phủ, Phường 11, Quận 10

Email: info@i-clc.edu.vn

Hotline: 091 772 9932

425 thoughts on “Trung tâm tiếng Anh chất lượng nhất tại TP. Hồ Chí Minh”

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết liên quan