Ứng dụng giúp bạn học tiếng anh online

Hiện nay công nghệ ảnh hưởng rất nhiều đến đời sống con người. Đặc biệt là đối với việc học tập, do ảnh hưởng của tình hình dịch bệnh chúng ta đều lựa chọn phương pháp học tiếng anh online. Chúng ta không không cần phải đến lớp chúng ta có thể thông qua các khóa học ở trung tâm ngoại ngữ online hoặc các ứng dụng nói chuyện với người nước ngoài. Thông qua đó giúp bạn luyện khả năng phát âm và giao tiếp tiếng Anh bằng cách trò chuyện với người nước ngoài .

Một số ứng dụng nói chuyện với người nước ngoài

Ứng dụng Verbling

Verbling có 2 cách luyện nói cho bạn lựa chọn 

– Cách thứ nhất là trao đổi ngôn ngữ. Chúng ta có thể tìm những người nói tiếng anh đề giúp bạn luyện nói và chúng ta sẽ dạy cho họ ngôn ngữ của chúng ta. Trao đổi lẫn nhau  cả 2 cùng tiến bộ. 

– Cách thứ hai là nói tiếng Anh với Verbling qua các lớp học miễn phí. Trên Verbling sẽ có các lớp học trực tuyến trên Google Hangouts với đa dạng các chủ đề thú vị. Chúng ta chỉ cần nhấn vào là có thể xem được các video khóa học từ đó giúp chúng ta luyện nghe mỗi ngày.

Ứng dụng Easy Language Exchange

Tại Easy Language Exchange chúng ta không chỉ có thể học tiếng anh mà còn có thể học nhiều ngôn ngữ khác nhau. 

Đây là một ứng dụng mới nhưng được nhiều người dùng tích cực tham gia. Là công cụ giúp bạn tìm kiếm và nói chuyện tiếng anh với người nước ngoài. Chúng ta không chỉ học được kỹ năng giao tiếng luyện được cách phát âm mà còn học được thêm nhiều từ vựng . 

 Ứng dụng iTalki

Cũng giống như các ứng dụng khác, ứng dụng iTalki cũng giúp chúng ta trao đổi ngôn ngữ, chúng ta có thể tìm các bạn trên khắp nơi trên thế giới. Bên cạnh đó chúng ta có thể luyện kỹ năng viết 

– Có thể luyện viết bằng cách chat và trò chuyện với các thành viên khách trong ứng dụng 

– Ngoài ra ứng dụng còn cung cấp cho chúng ta một quyển sổ tay trực tuyến, giúp chúng ta có thể viết các từ vựng, các câu, đoạn văn hay văn bản bằng tiếng anh, sau đó ứng dụng sẽ giúp chúng ta sửa lỗi. Ngoài ra chúng ta cũng có thể tham khảo các bài viết hay với của người khác.

Tìm hiểu học thực nghiệm vui bằng tiếng anh trực tuyến

ICLC- trung tâm ngoại ngữ online chất lượng 

Trung Tâm Ngoại Ngữ I-CLC được thành lập bởi thạc sĩ Paul Ryan có gần 15 năm kinh nghiệm trong ngành. ICLC đã đào tạo rất nhiều học viên và ký kết hợp đồng hợp tác với các tổ chức, hệ thống trường công lập, doanh nghiệp trong và ngoài nước.

Nếu bạn đang muốn học luyện nói tiếng anh online với các giáo viên người bản xứ hay những giáo viên có nhiều kinh nghiệm đến với chúng tôi trung tâm ICLC. Ngoài những giáo viên chất lượng trung tâm chúng tôi còn có những phương pháp học tập đa dạng cho bạn chọn lựa. 

Thông tin tham khảo học toán online bằng tiếng anh cho người mới bắt đầu

TRUNG TÂM NGOẠI NGỮ LIÊN LỤC ĐỊA (I-CLC)

Địa chỉ ĐKKD: 1116A Quang Trung, P.8, Q. Gò Vấp, TP HCM

Văn phòng tại Việt Nam: 438 Điện Biên Phủ, Phường 11, Quận 10

Văn phòng tại Hoa Kỳ: 8559 Volga River Cir., Fountain Valley, CA 92708, USA

Email: info@i-clc.edu.vn

Hotline: 091 772 9932

Website: i-clc.edu.vn – baigiangso.vn

Leave a Comment

Bài viết liên quan