Vì sao khuyến khích nên học tiếng anh tại trung tâm anh ngữ 1 kèm 1?

trung-tam-anh-ngu-1-kem-1-1

Hiện nay, trung tâm anh ngữ có nhiều phương pháp học khác nhau. Trong đó, nhiều học viên lại ưu tiên chọn trung tâm anh ngữ 1 kèm 1 để có kết quả học tập tốt hơn. Vậy lợi ích mà hình thức này mang lại là gì?

Vì sao khuyến khích nên tham gia trung tâm anh ngữ 1 kèm 1?

1/ Phát huy được hết khả năng học tiếng anh của học viên

Hình thức này gồm 1 thầy – 1 trò nên giáo viên chỉ tập trung giảng dạy cho 1 học viên duy nhất. Vì vậy, họ sẽ hướng dẫn cho học viên cực kỳ tỉ mỉ, cặn kẽ và sửa từng lỗi sai, giải đáp các thắc mắc.

2/ Tự do sắp xếp thời gian

Khi học theo hình thức 1 kèm 1, bạn sẽ là người chủ động quyết định thời gian. Thời gian biểu đôi khi không cần phải cố định mà được sắp xếp theo điều kiện và nhu cầu của bạn.

3/ Giúp học viên tự tin hơn

Trên thực tế, có một số người chọn học hình thức 1 kèm 1 vì chưa đủ tự tin với trình độ tiếng anh của mình cũng như ngại giao tiếp với mọi người.

Khi học hình thức này, giáo viên sẽ giúp bạn nâng cao trình độ tiếng anh của mình và bạn sẽ cảm thấy tự tin, mạnh dạn hơn.

4/ Tiết kiệm thời gian

Việc học 1 kèm 1 sẽ giúp bạn tiến bộ một cách nhanh chóng và hiệu quả. Cho nên, thời gian học của bạn sẽ được rút ngắn một cách tốt nhất.

trung-tam-anh-ngu-1-kem-1

5/ Tiết kiệm được một khoản chi phí

Mặc dù chi phí học 1 kèm 1 đắt hơn các loại hình thức khác nhưng chúng mang lại hiệu quả vô cùng cao. 

Bạn được kèm cặp cặn kẽ trong quá trình học tập và dựa trên năng lực của bản thân nên trình độ tiếng anh sẽ được nâng cao trong thời gian ngắn. Việc học trong thời gian đáng kể cũng giúp bạn tiết kiệm được một khoản chi phí.

6/ Chương trình học dựa theo năng lực của học viên

Đặc điểm nổi bật của hình thức học tiếng anh 1 kèm 1 là chương trình học được thiết kế theo năng lực của các bạn. Từ đó, giáo viên biết được trình độ của bạn tới đâu và tìm ra phương pháp học tập phù hợp cho bạn.

++ Bạn có thể tham khảo địa chỉ dạy tiếng anh cho người mới bắt đầu

Tại sao nên học tiếng anh tại trung tâm anh ngữ 1 kèm 1 I-CLC?

I-CLC là trung tâm anh ngữ được hình thành và phát triển nhiều năm tại TP.HCM. Được nhiều bậc phụ huynh và học sinh quan tâm, tin tưởng theo học. 

Chúng tôi đã đào tạo thành công cho 24.000 học viên và ký thành công 500 hợp đồng với các doanh nghiệp khác.

Toàn bộ đội ngũ giáo viên bên chúng tôi từ Việt Nam đến bản ngữ đều có chứng nhận giảng dạy quốc tế, đảm bảo chất lượng đào tạo cho các học viên.

Nhằm để các em phát huy tốt khả năng của mình, chúng tôi còn thiết kế riêng lộ trình học sao cho phù hợp với năng lực của từng em.

Để học viên có không gian học tập tốt, chúng tôi không ngừng cải tiến phòng học, lắp hệ thống thiết bị hiện đại để phục vụ cho các em.trung-tam-anh-ngu-1-kem-1-2.jpg

Ngoài ra, giáo trình bên trung tâm được các Tiến sĩ, Thạc sĩ của Anh, Mỹ,… biên soạn nên phụ huynh có thể yên tâm mà cho con học tại trung tâm.

Kể từ năm 2013, I-CLC vinh hạnh trở thành trung tâm khảo thí quốc tế được công nhận bởi tập đoàn giáo dục hàng đầu thế giới.

Chúng tôi luôn tìm ra những phương pháp học tốt nhất cho các học viên theo hướng linh hoạt, tích cực và hiện đại.

Ngoài ra, I-CLC còn cung cấp các khóa luyện thi IELTS, MOVERS, STARTERS, FLYERS, học toán tư duy online, học thực nghiệm vui,…

Mọi thắc mắc xin hãy liên hệ về thông tin dưới đây để được tư vấn cụ thể.

Thông tin liên hệ

TRUNG TÂM NGOẠI NGỮ LIÊN LỤC ĐỊA (I-CLC)

Địa chỉ ĐKKD: 1116A Quang Trung, P.8, Q. Gò Vấp, TP.HCM

Văn phòng tại Việt Nam: 438 Điện Biên Phủ, Phường 11, Quận 10

Email: info@i-clc.edu.vn

Hotline: 0917.729.932

Website: i-clc.edu.vn

Bài viết liên quan