Vì sao nên chọn khóa học toán tư duy online bằng tiếng Anh tại trung tâm uy tín?

Hiện nay với thời kì hội nhập thì tiếng Anh đã dần trở thành một ngôn ngữ không thể nào thiếu trong giáo dục và cuộc sống. Trong đó, học toán tư duy bằng tiếng anh được rất nhiều phụ huynh quan tâm và là xu hướng trên thị trường giáo dục. Lý do là bởi học toán tư duy bằng tiếng Anh không chỉ giúp các em học được toán tư duy mà còn nâng cao vốn tiếng Anh.

Vậy học toán tư duy bằng tiếng Anh có lợi ích gì? áp lực học có năng hơn đối với các bé không? Phương pháp học như thế nào? Hãy cùng I-CLC – trung tâm học toán tư duy bằng tiếng anh online cấp tốc uy tín với giáo viên nước ngoài tại Sài Gòn tìm hiểu điều này với nội dung bài chia sẻ hôm nay nhé.

Tại sao nên cho trẻ theo học khóa học toán tư duy bằng tiếng Anh chuyên nghiệp?

Học toán tư duy tiếng Anh không phải là học từ vựng toán học bằng tiếng Anh, cũng không phải là học dịch một đề Toán từ tiếng Anh sang tiếng Việt hay dịch một lời giải đáp bằng tiếng Việt sang tiếng Anh.

Nhiều nghiên cứu của chuyên gia cho thấy việc kết hợp học tiếng Anh với các môn khoa học đặc biệt là toán tư duy sẽ giúp cho trẻ phát triển ở trí thông minh tốt hơn phát triển đồng thời trí thông minh logic và trí thông minh ngôn ngữ, giúp các em thực hành ngôn ngữ một cách tự nhiên, tạo ra sự liên kết chuỗi trong quá trình học nội dung môn học.

địa chỉ học toán tư duy bằng tiếng anh cho người mới bắt đầu

Đặc biệt đối với các trẻ có định hướng học phổ thông hoặc học Đại học theo hướng du học thì việc tiếp cận và học tập sớm toán tư duy bằng tiếng anh càng sớm sẽ càng thuận lợi nhằm giúp các bạn tăng khả năng tiếp thu tiếng Anh, thuận lợi cho quá trình tìm kiếm học bổng và quá trình hòa nhập vào môi trường học tập ở nước ngoài.

Thực tế cho thấy rằng ngay cả các em có trình độ tiếng Anh rất tốt khi du học đều phải trải qua quá trình học chuyển tiếp từ 6 tháng đến 1 năm để học lại các môn Toán và Khoa học bằng tiếng Anh. Chính vì vậy có thể thấy được tầm quan trọng của khóa học toán tư duy bằng tiếng anh với giáo viên bản ngữ rất quan trọng, góp phần rất lớn giúp sự phát triển của các em tương lai sau này.

trung tâm học toán tư duy bằng tiếng anh cấp tốc

Lợi ích khi đăng ký học học toán tư duy bằng tiếng anh hàng đầu tại quận 10

Đăng ký khóa học toán tư duy bằng tiếng anh cho trẻ em ngay từ lúc còn bé là một chiến lược giáo dục cực kỳ hiệu quả. Nó không chỉ tạo ra một động cơ mạnh mẽ giúp việc học Anh ngữ của học sinh đạt được những bước đại nhảy vọt mà còn giúp các em hình thành lối tư duy logic, sáng tạo, khoa học, bắt kịp với xu thế học tập và trình độ phát triển của trẻ em ở các nước tiên tiến như Mỹ, Anh, Úc hay Singapore.

học toán tư duy bằng tiếng anh

Dưới đây là những lợi ích khi theo học toán tư duy bằng tiếng anh cho thiếu nhi:

Kích thích tư duy não bộ của trẻ

Học toán tư duy bằng tiếng Anh là điều tốt cho sự phát triển trí tuệ của trẻ. Việc này giúp trẻ có thể định hướng, nhìn nhận vấn đề một cách chủ động và trình bày ý tưởng, quan điểm cá nhân rõ ràng, chính xác hơn. Học toán tư duy bằng tiếng Anh không chỉ giúp trẻ phát triển trí thông minh mà còn phát triển cả khả năng ngôn ngữ. Theo đó kích thích não bộ, giúp trẻ tư duy nhạy bén và toàn diện.

Bên cạnh đó, học toán bằng tiếng Anh giúp tăng vốn từ và trẻ sẽ được tiếp cận với nhiều từ khơi dậy niềm yêu thích học.

hoc-toan-tu-duy-bang-tieng-anh

Giúp trẻ phát triển tư duy ở tầm cao mới

Toán tư duy bằng tiếng Anh cho thiếu nhi giúp trẻ vừa được học tư duy, vừa có phương tiện hội nhập với nền kiến thức mới từ các quốc gia phát triển. Cùng với sự luyện tập khi học toán, khả năng Tiếng Anh của trẻ dần được cải thiện tốt hơn, ghi nhớ được nhiều hơn.

Thông thường trẻ em sẽ tham gia những kỳ thi toán trong nước bằng ngôn ngữ mẹ đẻ, nhưng với toán tiếng Anh trẻ em ở nhà trường hoặc toán tiếng anh online những kì thi quốc tế, hội tụ nhiều nền giáo dục đáng học tập là tất yếu.

hoc-toan-tu-duy-bang-tieng-anh-cap-toc

Nâng cao khả năng ngoại ngữ

Lợi ích không thể bỏ qua khi học toán tư duy bằng tiếng Anh ngoài việc tốt cho việc học toán tư duy và thêm kiến thức về toán tư duy cũng như giúp phát triển não bộ, các em còn được trau dồi thêm các vốn từ, công thức viết bằng tiếng Anh. Từ đó, vốn từ tiếng Anh của người học trở nên phong phú, hỗ trợ việc nói tiếng Anh càng ngày càng tiến bộ.

Kiến tạo một mục tiêu tương lai rõ ràng, dễ xin học bổng du học, thêm cơ hội trong tương lai

Học toán tư duy bằng tiếng anh cho trẻ em từ khi trẻ học mầm non, sẽ giúp trẻ có tư duy mạch lạc, trẻ được định hướng ngay từ đầu với những biểu đồ tư duy 5W1H, “why not”…. Một bức tranh về tương lai bằng ngôn ngữ quốc tế, những tính toán đầu tiên của một đứa trẻ là điều đáng tự hào của nền giáo dục.

Nhiều người trẻ với lợi thế về tiếng Anh đã có thể giành học bổng của những ngôi trường hàng đầu thế giới, độ tuổi nhận học bổng du học nhờ tiếng Anh hiện nay đang được trẻ hóa tại Việt Nam.

Hiện nay, các kỳ thi toán của Việt Nam không chỉ dừng lại ở mức trong nước mà Việt Nam còn tham gia nhiều cuộc thi quốc tế. Có rất nhiều cuộc thi toán học quốc tế dành cho lứa tuổi tiểu học. Khi có cơ hội được tham gia các cuộc thi này, các em sẽ được thể hiện năng lực của bản thân, thêm nhiều trải nghiệm, gặp gỡ, giao lưu với bạn bè quốc tế và đặc biệt rút ra được kinh nghiệm cũng như các thành tích đạt được trong tương lai.

luyện thi starters chuyên nghiệp

Vị trí xã hội của con em trong tương lai phần lớn phụ thuộc vào việc ra quyết định của chúng ta hôm nay. Nền tảng Anh ngữ vững chắc, vốn tri thức phong phú và lối tư duy hiện đại là những yếu tố nền tảng giúp thế hệ trẻ Việt Nam trở thành những công dân toàn cầu, ngẩng cao đầu sánh bước và chung tay cùng bạn bè quốc tế giải quyết các vấn đề thời đại.

Địa chỉ học toán tư duy bằng tiếng anh chất lượng với giáo viên bản ngữ tại Hồ Chí Minh

Nắm bắt được nhu cầu, tâm lý của các học viên khi đăng ký khóa học toán tư duy bằng tiếng anh bảng ngữ, I-CLC đã nghiên cứu, đưa ra các phương pháp dạy, luyện tập tiếng anh theo lộ trình riêng biệt theo từng giai đoạn nhằm giúp học viên đạt hiệu quả tuyệt đối.

Bằng phương pháp dạy toán tư duy bằng tiếng anh hiện đại sẽ giúp trẻ yêu thích Toán học từ đó xây dựng nền tảng để các em phát triển tư duy logic và khả năng sáng tạo.

Với đội ngũ giáo viên trẻ, tâm lý, có trình độ và phát âm chuẩn giọng mỹ, chúng tôi đã bám sát quá trình học của các học viên, tạo điều kiện để học viên được luyện tập mọi thời gian rảnh có thể để đem lại hiệu quả tuyệt đối cho khóa học.

Bên cạnh đó, I-CLC còn có các khóa học toán tư duy bằng tiếng anh đa dạng khác như

  • học toán tư duy bằng tiếng anh cho người mới bắt đầu
  • học toán tư duy bằng tiếng anh trực tuyến
  • học toán tư duy bằng tiếng anh cho người đi làm, bận rộn
  • học toán tư duy bằng tiếng anh chuẩn giọng mỹ
  • học toán tư duy bằng tiếng anh cho người mất gốc
  • học toán tư duy bằng tiếng anh với giáo viên bản ngữ
  • học toán tư duy bằng tiếng anh với giáo viên nước ngoài
  • học toán tư duy bằng tiếng anh tại gò vấp
  • học toán tư duy bằng tiếng anh tại sài gòn

Hãy liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để được tư vấn và lựa chọn khóa học tiếng anh phù hợp nhất.

Leave a Comment

Bài viết liên quan