Vì sao nên học khóa học tiếng anh cho người mất gốc?

Tiếng Anh đối với trẻ em hoặc người lớn mới tiếp xúc với tiếng anh sẽ dễ dàng tiếp thu hơn đối với người bị mất gốc tiếng anh. Mất gốc tiếng Anh là đã biết về tiếng anh nhưng do học sai phương pháp hoặc là học ngắt quãng dẫn đến việc không ứng dụng được, các từ vựng, ngữ pháp bị đảo lộn. Vì thế nên tham gia một khóa học tiếng anh cho người mất gốc để lấy lại cân bằng về tiếng anh nhé.

Vì sao nên học khóa học tiếng anh cho người mất gốc?

Đối với người đã bỏ tiếng anh quá lâu: tiếng anh cũng giống như bất kì môn học nào, nếu bạn lặp đi lặp lại thường xuyên thì khả năng nhớ càng cao, còn nếu bỏ quá lâu thì tiếng anh sẽ dần mai một đi. Do đó việc bạn bỏ tiếng anh quá lâu dẫn đến không còn áp dụng được nữa là điều bình thường.

Học sinh tiểu học, trung học: Nếu như từ nhỏ không tiếp xúc nhiều với tiếng anh mà chỉ học tiếng anh trên trường thôi rất dễ gây ra việc mất gốc tiếng anh. Việc học tiếng anh trên trường hoàn toàn không đủ để hình thành cơ sở học vì lứa tuổi còn nhỏ và phương pháp học khô khan, nội dung dạy chung cho toàn lớp nên nhiều lúc sẽ có những bạn không theo kịp. Và việc lo sợ về điểm số sẽ gây ra áp lực sợ tiếng anh.

Bỏ cuộc tiếng anh từ sớm: có nhiều người còn trẻ sẽ nghỉ là không học tiếng anh sẽ không ảnh hưởng nhiều đến công việc sau này nên bỏ cuộc từ sớm, nhưng khi bước ra xã hội và đối mặt với yêu cầu công việc thì mới thấy hối hận về sai lầm của bản thân. 

Tìm hiểu thêm về: địa chỉ học toán online bằng tiếng anh chuẩn giọng mỹ

Những ứng dụng luyện tập tiếng anh hiệu quả

Ứng dụng Duolingo: là ứng dụng học tiếng anh thu hút rất nhiều người sử dụng. Giao diện đẹp mắt và màu sắc sinh động, phù hợp cho mọi lứa tuổi. Xoay quanh cả 4 kĩ năng là nghe, nói, đọc, viết. Ngoài ra điều thú vị trong ứng dụng này đó chính là sẽ có thông báo “mắng yêu” khi bạn quên vào ôn tập hoặc vài ngày rồi mà bạn không vào ứng dụng.

Ứng dụng TFlat: là ứng dụng dùng để tra từ điển phổ biến tại Việt Nam với kho từ vựng khổng lồ phù hợp với mọi lứa tuổi, ngoài ra còn có những bài đọc sinh động để cải thiện kĩ năng nghe, phát âm chuẩn.

Ứng dụng Memrise: là một ứng dụng giúp ích cho việc nghe và ghi nhớ từ vựng với nhiều ngôn ngữ khác nhau, trong đó có cả tiếng anh. Việc học chủ yếu là qua các hình ảnh và những trò chơi để giúp người dùng nhớ lâu hơn.

Ứng dụng Cake: là ứng dụng giúp ích cho việc giao tiếp thông qua các đoạn hội thoại, lời bài hát, những mẫu câu thông dụng. đặc biệt là ứng dụng này với phần mềm AI sẽ giúp bạn tìm lỗi phát âm sai và sửa lỗi cho bạn.

Ứng dụng Bucha học tiếng anh: với giao diện dễ thương và các trò chơi thú vị rất phù hợp cho trẻ nhỏ, có thể là một game vừa học vừa chơi cho trẻ. Có lịch nhắc nhở ôn tập mỗi ngày và trò chơi tranh hạng với bạn bè kích thích trẻ học tập vui chơi hơn.

TRUNG TÂM NGOẠI NGỮ LIÊN LỤC ĐỊA (ICLC)

Địa chỉ ĐKKD: 1116A Quang Trung, P.8, Q. Gò Vấp, TP HCM

Văn phòng tại Việt Nam: 438 Điện Biên Phủ, Phường 11, Quận 10

Văn phòng tại Hoa Kỳ: 8559 Volga River Cir., Fountain Valley, CA 92708, USA

Email: info@i-clc.edu.vn

Hotline: 091 772 9932

Website: i-clc.edu.vn – baigiangso.vn

Có thể bạn quan tâm: trung tâm luyện thi ielts uy tín

1 thought on “Vì sao nên học khóa học tiếng anh cho người mất gốc?”

  1. Pingback: นายหน้างานตกแต่งภายใน ให้ค่าคอมมิชชั่นสูง

Leave a Comment

Bài viết liên quan