Vì sao người đi làm phải học tiếng anh?

hoc-tieng-anh-4

Hiện nay, hầu hết các công ty khi tuyển dụng đều yêu cầu các ứng viên có trình độ ngoại ngữ từ cơ bản đến nâng cao. Cho nên, để đáp ứng được điều đó cũng như nâng cao giá trị bản thân, tăng tỷ lệ tìm được việc làm mà nhiều người bắt đầu bỏ thời gian để học tiếng anh

Vì sao người đi làm phải học tiếng anh?

1/ Mang lại nhiều thành công trong công việc và cuộc sống

Khi bạn có trình độ ngoại ngữ, bản thân sẽ tìm được nhiều công việc lương cao, chính sách đãi ngộ tốt, văn phòng làm việc hiện đại, thoáng mát và sang trọng. 

Đó cũng chính là những yếu tố quyết định môi trường làm việc chất lượng và tốt mà nhiều người đang hướng đến.

Bên cạnh đó, việc có ngoại ngữ giúp bạn được sự tín nhiệm của cấp trên hơn. Ví dụ: được cử đi công tác để nâng cao trình độ của bản thân và có khả năng được thăng chức nếu học tập tốt.

Ngoài ra, bạn cũng có thể làm quen được với nhiều khách hàng ngoài nước thông qua ngôn ngữ tiếng anh mà bản thân đã học.

2/ Trình độ chuyên môn tăng, kiến thức được phổ cập nhiều

Học tiếng anh sẽ giúp bạn biết được nhiều thông tin về các lĩnh vực như: chính trị, giải trí, tin tức về kinh tế, khoa học, nền văn hóa, ẩm thực, nghệ thuật,…

Khi bạn có ngoại ngữ, bạn sẽ được cấp trên giao cho trách nhiệm làm bộ ngoại giao, thông dịch viên trong các hoạt động ký hợp đồng với đối tác nước ngoài hoặc có việc phải sang nước khác làm việc.

Điều này sẽ giúp bạn tự tin trong giao tiếp với đám đông hơn, thần thái và phong cách làm việc của bạn sẽ rạng rỡ so với đám đông.

3/ Mở rộng mối quan hệ

Trong quá trình làm việc với các đối tác làm ăn, bạn có thể nhờ ngôn ngữ tiếng anh mà làm quen được với các cấp trên. Từ đó, bạn sẽ có nhiều cơ hội thăng tiến trong công việc hơn.

hoc-tieng-anh-7

4/ Khám phá nhiều nơi trên thế giới

Những người đi làm thường được công ty cho đi du lịch ít nhất 1 lần mỗi năm. Cho nên, đối với công ty lớn sẽ tổ chức sang nước ngoài để vui chơi.

Khi bạn có vốn từ vựng phong phú, tiếng anh tốt sẽ cảm thấy thích thú và thoải mái với những hoạt động vui chơi ở nước ngoài.

Kết luận: Học tiếng anh đối với người đi làm rất quan trọng. Cho nên, nếu bạn mất gốc tiếng anh và chuẩn bị đi làm với mong muốn lương cao, nơi làm việc tốt, chính sách đãi ngộ cao thì hãy cải thiện trình độ ngoại ngữ của bản thân bằng cách tham gia khóa học tại trung tâm hoặc bỏ nhiều thời gian để học ngoại ngữ thông qua các ứng dụng online.

++ Bạn có thể tham khảo: địa chỉ học toán online bằng tiếng anh cho người mới bắt đầu

Vì sao nên tham gia khóa học tiếng anh cho người đi làm ở I-CLC?

Được đánh giá là một trong những trung tâm được hình thành và phát triển lâu đời tại TP.HCM

Mỗi năm, trung tâm nhận về hàng ngàn lượt đánh giá cao từ phụ huynh, học sinh về chất lượng giảng dạy và tác phong của các giáo viên.

Chúng tôi hiện giảng dạy tiếng anh theo hai hình thức online và offline nhằm tạo mọi điều kiện tốt nhất cho mọi người được học ngoại ngữ.

hoc-tieng-anh-01

Học viên khi tham gia khóa học sẽ được làm bài test đánh giá năng lực miễn phí.

Lộ trình học sẽ được thiết kế dựa trên kết quả đánh giá năng lực.

Cơ sở vật chất hiện đại, đáp ứng đầy đủ nhu cầu học tập của các em học sinh.

++ Xem thêm: trung tâm luyện thi movers chuyên nghiệp

Mọi thắc mắc xin hãy liên hệ về thông tin dưới đây để được bộ phận nhân viên tư vấn hỗ trợ kịp thời.

Thông tin liên hệ

TRUNG TÂM NGOẠI NGỮ LIÊN LỤC ĐỊA (I-CLC)

Địa chỉ ĐKKD: 1116A Quang Trung, P.8, Q. Gò Vấp, TP.HCM

Văn phòng tại Việt Nam: 438 Điện Biên Phủ, Phường 11, Quận 10

Email: info@i-clc.edu.vn

Hotline: 0917.729.932

 

Bài viết liên quan