Vì sao phụ huynh nên cho con luyện thi flyers sớm?

luyen-thi-flyers

Flyers là cấp độ cao nhất trong 3 chuỗi cấp độ tiếng anh thiếu nhi của Cambridge English. Khi các em đạt được chứng chỉ này, các em có thể hướng đến các kỳ thi trình độ cao hơn. Ngoài ra, đây cũng là chứng chỉ được toàn thế giới công nhận trong môi trường học tập và làm việc. Cho nên, nhiều phụ huynh đã định hướng và bắt đầu cho con luyện thi flyers để phát triển trong tương lai.

Vì sao phụ huynh nên cho con thi chứng chỉ flyers sớm?

Để trả lời câu hỏi này chúng ta sẽ đi tìm hiểu đặc điểm cũng như các lợi ích mà chứng chỉ flyers mang lại cho trẻ.

Đặc điểm: Flyers là cấp độ thứ 3 của chứng chỉ quốc tế Cambridge được công nhận trên hơn 150 quốc gia. Flyers dành cho thí sinh từ 9 đến 12 tuổi và đã vượt qua thành công 2 cấp độ Starters, Movers.

Lợi ích khi cho trẻ thi flyers 

Đánh giá được trình độ Anh ngữ của con

Nội dung thi của chứng chỉ flyers bao gồm 4 kỹ năng như: nói. viết, đọc, nghe. 

Chính vì vậy, đây là chứng chỉ giúp phụ huynh có thể đánh giá được chính xác trình độ cũng như sự tiến bộ của các con trong việc học tiếng anh. 

Định hướng học tập tiếng anh cho con 

Phụ huynh đầu tư việc học tiếng anh cho bé đều mong con đạt được kết quả tốt, tất cả vì tương lai của con. 

Chứng chỉ flyers đánh giá toàn diện các kỹ năng của trẻ cho nên phụ huynh có thể thông qua kết quả để biết điểm mạnh yếu của trẻ để dễ dàng đưa ra định hướng học tập tiếng anh tiếp theo cho trẻ.

Tạo tiền đề cho phát triển tư duy của trẻ

Dù hiện nay tiếng anh được coi là ngôn ngữ thứ hai trên thế giới nhưng vẫn còn nhiều trường tiểu học vẫn chưa đưa dạng chứng chỉ này vào chương trình học.

Cho nên các trung tâm tiếng anh đã mở ra nhiều khóa luyện thi nhằm giúp phụ huynh giải quyết được tình trạng khó khăn này.

Xem thêm: luyện thi ielts

Trung tâm ôn thi flyers chất lượng – uy tín – đảm bảo đậu 100%

I-CLC được biết đến là trung tâm dạy tiếng anh cho người mất gốc, đi làm. 

Bên cạnh đó, I-CLC còn mở các khóa học luyện thi như Toeic, ielts, starters, movers, flyers và những khóa học về toán tư duy để các phụ huynh có nhiều sự lựa chọn cho con.

Với sứ mệnh giúp các học viên có niềm đam mê với tiếng anh, cải thiện được trình độ ngoại ngữ cũng như dễ dàng tiếp cận với ngôn ngữ tưởng chừng như khó này.

Mỗi học viên sẽ được áp dụng các lộ trình học tập riêng để đảm bảo phù hợp với mục tiêu cần đạt.

Ngoài ra, trung tâm còn cung cấp nhiều khóa học luyện tiếng anh 1 kèm 1 để giáo viên theo sát trong suốt quá trình học, giải đáp thắc mắc, sửa các lỗi sai trong quá trình học cũng như giúp học viên có thói quen phản xạ tốt trong giao tiếp bằng tiếng Anh.

Toàn bộ giáo viên tại I-CLC đều có bằng đại học, cao học và có chứng chỉ giảng dạy Anh ngữ theo tiêu chuẩn quốc tế nên phụ huynh có thể yên tâm về chất lượng giảng dạy của trung tâm.

Xem thêm: trung tâm dạy tiếng anh

Thông tin liên hệ

TRUNG TÂM NGOẠI NGỮ LIÊN LỤC ĐỊA (I-CLC)

Địa chỉ ĐKKD: 1116A Quang Trung, P.8, Q. Gò Vấp, TP.HCM

Văn phòng tại Việt Nam: 438 Điện Biên Phủ, Phường 11, Quận 10

Email: info@i-clc.edu.vn

Hotline: 0917.729.932

Website: i-clc.edu.vn

 

 

 

Leave a Comment

Bài viết liên quan