Giới thiệu về I-CLC

Đôi nét về I-CLC

Trung tâm ngoại ngữ I-CLC (Inter – Continental Language Center) trực thuộc công ty TNHH TM&DV Tri Linh, thành lập vào 03/2007 bởi Thạc sỹ Paul Ryan – người từng công tác tại những đơn vị giáo dục có uy tín như BRITISH COUNCIL, RMIT, KINDER WORLD,…

Sau hơn 10 năm hình thành và phát triển, I-CLC đã đào tạo cho hơn 24.000 lượt học viên (tại chỗ lẫn ngoài trụ sở) và ký kết thành công hơn 500 hợp đồng với các tổ chức, hệ thống trường công lập, các doanh nghiệp trong và ngoài nước.

0 %
GV có chứng chỉ quốc tế

100% GVBN của I-CLC đều có bằng Đại học, Cao học và chứng chỉ giảng dạy Anh ngữ theo tiêu chuẩn quốc tế.

0 +
bài giảng online

Chương trình học của I-CLC được thiết kế riêng cho từng độ tuổi. Các bài giảng được chia thành nhiều chủ đề thú vị.

0 +
Lượt học viên

I-CLC đón hàng ngàn lượt học viên mỗi năm. Mở ra cánh cửa bước vào thế giới của những công dân toàn cầu.

Chứng nhận quốc tế

Với mục tiêu hàng đầu là chất lượng của học viên, I-CLC nỗ lực mang đến cho học viên một môi trường học tập chuẩn chất lượng Quốc tế

Phương pháp Giảng dạy

I-CLC luôn chú trọng cập nhật các phương pháp giảng dạy tích cực, linh hoạt và hiện đại trên thế giới

Từ những ngày đầu thành lập, I-CLC đã nghiêm túc áp dụng phương pháp giảng dạy CCM: Lấy học vên làm trung tâm. Đây là phương pháp tiên tiến nhất hiện nay và được nhiều trường học nổi tiếng trên thế giới áp dụng. CLIL là phương pháp học tích hợp ngôn ngữ và kiến thức hàn lâm. Người học sẽ học kiến thức thông qua một ngôn ngữ không phải tiếng mẹ đẻ.

I-CLC là một trong những trung tâm tiếng Anh tiên phong trong việc áp dụng đồng thời phương pháp CCM và CLIL vào giảng dạy. Nhờ đó, học viên của I-CLC có nền tảng tiếng Anh vững chắc, khả năng giao tiếp lưu loát và đạt nhiều kết quả cao trong các kỳ thi Anh ngữ quốc tế.

Giới thiệu chương trình

Các khóa học nổi bật của chúng tôi được lựa chọn thông qua một quy trình nghiêm ngặt và tạo ra duy nhất cho mỗi học kỳ.

Đội ngũ giảng viên

I-CLC hiện có hơn 100 giáo viên bản xứ là Thạc sĩ, Tiến sĩ tại Anh, Mỹ và là các chuyên gia giáo dục chuyên môn về biên soạn chương trình đào tạo và luyện thi chuẩn quốc tế.

Thông tin liên hệ

Trung tâm ngoại ngữ liên lục địa I-CLC

I-CLC là trung tâm tiếng Anh cho trẻ từ 3-15 tuổi tiên phong tại Việt Nam áp dụng đồng thời phương pháp CCM và CLIL vào giảng dạy, giúp bé phát triển tư duy, tự tin giao tiếp tiếng Anh lưu loát.

Chi nhánh Quận 7

Đăng ký khóa học

Họ và tên *
Số điện thoại *
E-mail