About I-CLC

Đôi nét về I-CLC

The I-CLC (Inter-Continental Language Center) is part of Tri Linh Trading & Services Co., Ltd. It was established in March 2007 by Master Paul Ryan, who has worked with reputable educational institutions such as the BRITISH COUNCIL, RMIT, KINDER WORLD, and more. Learn more

Sau hơn 10 năm hình thành và phát triển, I-CLC đã đào tạo cho hơn 24.000 lượt học viên (tại chỗ lẫn ngoài trụ sở) và ký kết thành công hơn 500 hợp đồng với các tổ chức, hệ thống trường công lập, các doanh nghiệp trong và ngoài nước.

0 %
Teachers have international certificates

100% GVBN của I-CLC đều có bằng Đại học, Cao học và chứng chỉ giảng dạy Anh ngữ theo tiêu chuẩn quốc tế.

0 +
bài giảng online

Chương trình học của I-CLC được thiết kế riêng cho từng độ tuổi. Các bài giảng được chia thành nhiều chủ đề thú vị.

0 +
Students

I-CLC đón hàng ngàn lượt học viên mỗi năm. Mở ra cánh cửa bước vào thế giới của những công dân toàn cầu.

Chứng nhận quốc tế

Với mục tiêu hàng đầu là chất lượng của học viên, I-CLC nỗ lực mang đến cho học viên một môi trường học tập chuẩn chất lượng Quốc tế

Phương pháp Giảng dạy

I-CLC luôn chú trọng cập nhật các phương pháp giảng dạy tích cực, linh hoạt và hiện đại trên thế giới

Từ những ngày đầu thành lập, I-CLC đã nghiêm túc áp dụng phương pháp giảng dạy CCM: Lấy học vên làm trung tâm. Đây là phương pháp tiên tiến nhất hiện nay và được nhiều trường học nổi tiếng trên thế giới áp dụng. CLIL là phương pháp học tích hợp ngôn ngữ và kiến thức hàn lâm. Người học sẽ học kiến thức thông qua một ngôn ngữ không phải tiếng mẹ đẻ.

I-CLC là một trong những trung tâm tiếng Anh tiên phong trong việc áp dụng đồng thời phương pháp CCM và CLIL vào giảng dạy. Nhờ đó, học viên của I-CLC có nền tảng tiếng Anh vững chắc, khả năng giao tiếp lưu loát và đạt nhiều kết quả cao trong các kỳ thi Anh ngữ quốc tế.

Program Introduction

Our standout courses are meticulously selected and uniquely crafted for each term.

Faculty Team

I-CLC currently boasts over 100 native teachers with Master’s and Doctorate degrees from the UK, the USA, and other experts specialized in developing training programs and preparing for international standard exams.

Contact Information

the I-CLC International Language Center

I-CLC is a pioneering English language center for children aged 3-15 in Vietnam, simultaneously applying CCM and CLIL methodologies in teaching, helping kids develop critical thinking and confidently communicate fluently in English.

District 7 Branch

Register the course

Name *
Phone number *
E-mail